Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, phớt lờ hoàng gia và chấp nhận bị chỉ trích là "lật mặt"

Meghan Markle đã có những toan tính kỹ lưỡng khi quyết định bay sang Mỹ trong thời điểm dịch bệnh.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã khiến dư luận sốc nặng khi âm thầm lên phi cơ vĩnh viễn rời khỏi Canada, để chuyển đến Los Angeles (Mỹ) sinh sống. Được biết, Harry, Meghan và con trai hiện sống gần Hollywood.

Những người gần gũi với hoàng gia tiết lộ rằng họ buồn và choáng váng khi biết nhà Sussex đã chọn không trở về Anh để giúp đỡ gia đình giữa cuộc khủng hoảng Covid-19. Nguồn tin thân cận hoàng gia cho rằng Harry và Meghan "nói một đằng, làm một nẻo" khi tuyên bố muốn sống ở Canada để ủng hộ Nữ hoàng nhưng cuối cùng lại chuyển tới Mỹ.

Người dùng mạng chỉ trích họ là "lật mặt", trong lúc gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn họ sẵn sàng quay lưng lại và ích kỷ lựa chọn con đường đi của riêng mình. 

Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, dứt tình với Canada và phớt lờ hoàng gia, chấp nhận bị chỉ trích là "lật mặt" - Ảnh 1.

Nhà Meghan Markle bị chỉ trích là lật mặt nhanh chóng.

Mới đây, trang The Sun cũng cho hay, Meghan Markle thực chất đã có toan tính kỹ lưỡng khi thực hiện Megxit lần 2, rời khỏi đảo Vancouver đến California. Một nguồn tin thân cận cho hay, lý do tài chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến Meghan đến Mỹ sinh sống.

"Ban đầu nhà Sussex muốn sống ở Canada để vừa tự kiếm tiền vừa thực hiện một số nghĩa vụ hoàng gia. Nhưng kế hoạch này nhanh chóng bị sụp đổ khi Nữ hoàng yêu cầu họ rời khỏi hoàng gia nếu muốn tự chủ kinh tế.

Meghan sẽ gặp khó khăn khi làm việc ở Canada khi cô vẫn là công dân Mỹ, không còn là thành viên hoàng gia được hưởng đặc quyền. Do đó, Meghan sẽ bị đánh thuế thu nhập và phải nộp ở cả Mỹ và Canada. Chưa kể, chính phủ Canada cũng sẽ không hỗ trợ chi phí an ninh cho nhà Sussex trong thời gian sắp tới.

Chính vì vậy, việc sống ở Mỹ sẽ giúp Meghan tiết kiệm được rất nhiều tiền. Meghan dự định sẽ phát triển một thương hiệu toàn cầu trong tương lai", nguồn tin thân cận cho hay.

Toan tính của Meghan Markle khi kéo chồng con về Mỹ, dứt tình với Canada và phớt lờ hoàng gia, chấp nhận bị chỉ trích là "lật mặt" - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có những toan tính của riêng mình.

Có thể thấy rằng, Meghan đã có sự tính toán kỹ càng và đặt yếu tố kinh tế lên hàng đầu thay vì suy nghĩ cho người thân, gia đình nhà chồng. Theo The Sun, nhà Sussex đã nhắm đến tổ ấm mới ở Mỹ trị giá 7 triệu USD với không gian rộng lớn có bể bơi và sân tennis.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm