Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành, cảm giác vui như Tết

Bài: Lynk, Nhân Mã - Ảnh: Gia Đoàn, Theo Helino

Sau chiến thắng ở SEA Games 30, các chàng cầu thủ đã có dịp được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời gặp mặt và dùng bữa tối.

Đoàn thể thao Việt Nam đã khép lại kỳ SEA Games 30 tại Philippines với thành tích nhì toàn đoàn. Đặc biệt, chiến thắng của 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ khi giành huy chương vàng đã thực sự làm nức lòng người hâm mộ. Chiều ngày hôm nay, cả đoàn đã về lại Việt Nam, ngay buổi tối, Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã đích thân gặp mặt và mời đội tuyển dùng bữa tối. 

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo ôm chặt Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong buổi gặp mặt.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 2.

Thủ tướng bắt tay từng người trong ban huấn luyện.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 3.

Cái bắt tay của Thủ tướng và HLV Park.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 4.

Ông Park Hang Seo trong buổi gặp mặt ý nghĩa.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 5.

Quang Hải chăm chú theo dõi từng diễn biến buổi gặp.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 6.

Hà Đức Chinh cực kỳ nổi bật.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 7.

Hoàng Thị Loan rất chăm chú trong buổi gặp mặt với Thủ tướng.

Sau khi gặp mặt trao đổi, các cầu thủ đã được Thủ tướng mời dùng bữa. Thực đơn trong tiệc chiêu đãi gồm những món ăn truyền thống như bánh chưng, nem rán, bánh cuốn, chả quế và nhiều món ngon khác như cá tầm nướng, gà ri hấp lá chanh. 

Ngoài ra còn có rau mầm đá chần chấm muối vừng, miến nấu lòng gà, canh măng sườn, cơm tám. Cuối cùng là bưởi da xanh tráng miệng.    

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 8.

Toàn bộ các món được dùng tiếp đãi các thành viên trong đội bóng.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 9.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 10.

Cận cảnh bàn tiệc Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đãi thầy trò Park Hang Seo với đủ các món bánh chưng, dưa hành - Ảnh 11.

Những món ăn mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt nhưng với thời điểm cuối năm thế này, nhiều người không khỏi cảm giác đây như một bữa cơm mang niềm vui hân hoan của Tết.


Chia sẻ
Đọc thêm