Toàn Á – Nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết RO uy tín tại Việt Nam

Nước tinh khiết RO đang trở thành xu hướng sử dụng bởi tính tiện lợi và hiệu quả về mặt dưỡng chất cũng như chi phí. Với khả năng lọc sạch hoàn toàn các tạp chất gây hại như: Kim loại nặng, thuốc trừ sâu, cặn bẩn,… nhưng đồng thời vẫn giữ lại các khoáng chất có ích cho cơ thể.

Nước RO hay còn được gọi là nước tinh khiết, do chúng được xử lý bằng màng lọc RO có kích thước khe lọc siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet. Chính vì vậy, các hạt thô, hạt trầm tích, nguyên tố hóa học… hay bất cứ thứ gì có kích thước lớn hơn kích thước khe lọc đều được loại bỏ. Hầu hết các chất hòa tan, kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn không thể đi qua màng. Kết quả, người sử dụng sẽ thu được nguồn nước sạch và an toàn.

Với những tính năng nổi trội, hệ thống lọc nước RO được sử dụng rộng rãi trong đời sống – sản xuất. Dựa theo nhu cầu sử dụng có thể phân loại thành một số hệ thống như sau:

Máy lọc nước RO dân dụng

Máy lọc nước RO dân dụng hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi những tính năng siêu việt. Bộ lọc hoàn hảo bảo vệ bạn chống lại các bệnh lây truyền qua đường nước. Cung cấp nguồn nước uống ngon, ngọt, tinh khiết nhất.

Bộ lọc gia đình có kích thước nhỏ gọn, tích hợp được ngay trong căn bếp, mà bạn không cần lo lắng về không gian hay diện tích.

Toàn Á – Nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết RO uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Máy lọc nước RO gia đình được lắp đặt ngay dưới bồn rửa bát

Hệ thống lọc nước RO thương mại

Hệ thống RO thương mại là giải pháp hiệu quả cho nhiều ngành dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, lọc nước đóng chai,… Đây là công nghệ tiên tiến nhất để xử lý nước ngầm, nước mặt, nước khe suối thành nước ăn uống chất lượng cao.

Toàn Á – Nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết RO uy tín tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hệ thống lọc nước RO thương mại

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Tiêu chuẩn sản xuất hiện đại không cho phép nguồn nước kém chất lượng đầu vào. Nước RO giờ đây là nguồn cấp không thể thiếu cho nhiều ngành công nghiệp: dược phẩm, thực phẩm, điện tử, xi mạ,… Hệ thống lọc nước RO công nghiệp mang đến nguồn nước đảm bảo giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm của khách hàng.

Toàn Á – Nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết RO uy tín tại Việt Nam - Ảnh 3.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hướng dẫn cách lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp máy lọc nước RO tại Việt Nam. Mỗi nhà cung cấp có giá cả, dịch vụ và chất lượng khác nhau, nhưng bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp tốt và đáng tin cậy, đã có thâm niên trên thị trường và cung cấp tốt dịch vụ sau bán hàng.

Toàn Á có 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các hệ thống xử lý nước chất lượng tốt, từ hệ thống gia đình đến công nghiệp và thương mại. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã thiết kế, lắp đặt, vận hành cho hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp trong những năm qua.

Toàn Á – Nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết RO uy tín tại Việt Nam - Ảnh 4.

Toàn Á phân phối độc quyền màng RO Vontron tại Việt Nam

Để giúp người sử dụng mua lựa chọn được sản phẩm lọc nước tinh khiết tốt và phù hợp nhất. Toàn Á đưa ra một vài tiêu chí như là những gợi ý giúp bạn có được một hệ thống như ý:

Chất lượng nước cấp ban đầu: chất lượng nước cấp khác nhau sẽ quyết định đến thành phần cấu tạo hệ thống. Ví dụ một nguồn cấp nước có mùi hôi và nước có nhiều kim loại nặng sẽ có cấu tạo khác nhau.

Công suất sử dụng: là nhu cầu nước sạch cần đến trong một đơn vị thời gian. Thông số này dựa trên số lượng người sử dụng trong một gia đình hoặc sản lượng sản xuất của nhà máy.

Chất lượng nước đầu ra: yêu cầu về chất lượng nước đầu ra và những cải tiến chất lượng về nước sau lọc là cách tốt nhất để kiểm soát. Điều này đặc biệt quan trọng trong một số ngành công nghiệp, vì nước không tinh khiết, không đạt yêu cầu sẽ có thể không được đưa vào sử dụng, gây gián đoạn sản xuất.

Khách hàng tham khảo thêm dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý nước từ Toàn Á

Lựa chọn theo thông số chính xác sẽ giúp người dùng có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ứng dụng. Một cuộc hẹn với các kĩ thuật viên sẽ giúp bạn có được những lời khuyên chính xác về bộ lọc phù hợp với nhu cầu.

Toàn Á đã hoàn thành dự án cho hơn 2000 dự án lớn nhỏ trải dài từ Bắc tới Nam. Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ trước trong và sau bán hàng với:

1. Chất lượng đội ngũ kỹ sư có kiến thức và kỹ năng thực tế trong tư vấn và lắp đặt.

2. Quá trình lắp đặt nhanh chóng, sản phẩm chính hãng 100%.

3. Dịch vụ hỗ trợ sau lắp đặt: Luôn có hệ thống chăm sóc khách hàng giải đáp thắc mắc, hoặc đến tận nơi để khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động.

Toàn Á – Nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết RO uy tín tại Việt Nam - Ảnh 5.

Hệ thống xử lý nước RO 30000L/h - Khu công nghiệp Đại Đồng - Bắc Ninh

Liên hệ: Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á

Địa chỉ: Km 12, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Website: https://toana.vn

Hotline: 0913 543 469

Chia sẻ
Đọc thêm