Tờ note gửi cô của bé gái 8 tuổi tiết lộ điều kinh hãi em phải trải qua suốt 2 năm và lý do mãi không dám nói sự thật

Vì bị đe dọa nên nạn nhân không dám nói ra sự thật, cuối cùng tự mình nhẫn nhịn trong suốt 2 năm.

Tháng 11/2017, cảnh sát Hong Kong tiến hành bắt giữ người đàn ông có tên viết tắt là H.K.H, 44 tuổi, sau khi nhận được tin báo từ nhà trường nơi con gái 8 tuổi, gọi là X, của anh ta đang theo học. Trước đó, đứa trẻ này đã tố cáo hành vi đồi bại của bố bằng một mảnh giấy note gửi cho cô giáo trong tiết học giáo dục giới tính.

Trong đó, X ghi: "Con bị bắt ngủ với bố. Con nên làm thế nào đây? Liệu con có mang thai không cô?". Đọc được những lời này, giáo viên và nhà trường ngay lập tức đem vụ việc báo cáo với cơ quan chức năng.

Tờ note gửi cô của bé gái 8 tuổi tiết lộ điều kinh hãi em phải trải qua suốt 2 năm và lý do mãi không dám nói sự thật - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo lời nạn nhân, mọi chuyện bắt đầu từ năm 2015 kéo dài cho đến hiện tại, lần gần nhất xảy ra vào ngày 19/11/2017, 1 ngày trước khi em viết tờ note gửi cô. Nhiều đêm trước khi đi ngủ, em bị bố bắt lên giường rồi xâm hại tình dục. Dù nhiều lần kêu đau và cố gắng vùng vẫy nhưng em vẫn không thể thoát khỏi nanh vuốt của người bố vô nhân tính.

Sở dĩ X không dám nói với ai chuyện này bởi trước đó, em đã bị đe dọa rằng nếu mọi chuyện vỡ lở, bố em sẽ bị người ta bắt đi mất. Vậy là trong suốt 2 năm trời, cô bé nhẫn nhịn chịu đựng sự hành hạ về mặt tinh thần lẫn thể xác từ chính bố ruột của mình.

Tờ note gửi cô của bé gái 8 tuổi tiết lộ điều kinh hãi em phải trải qua suốt 2 năm và lý do mãi không dám nói sự thật - Ảnh 2.

Tại phiên tòa xét xử, H.K.H liên tục phủ nhận hành vi đồi bại, khẳng định mình là một ông bố mẫu mực và không hiểu vì sao con gái lại viết thư tố cáo như vậy. Song, lý lẽ của H.K.H lại bị thẩm phán bác bỏ. Cuối cùng trong phiên tòa mới đây, tòa phán H.K.H tội xâm hại tình dục và cưỡng hiếp trẻ em và dự kiến sẽ tuyên án vào ngày 30/1 sắp tới.

(Nguồn: SCMP)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm