Tố người yêu cũ của bạn trai “tư cách kém” khi xin 200 nghìn, cô gái bị hội chị em nhắc nhở điều này

Hí hửng kể chuyện người yêu cũ của bạn trai nhắn tin xin tiền vì không có thể diện, cô gái lại nhận về cái kết bất ngờ.

Người yêu cũ của người yêu luôn là một nhân vật tạo ra những sự ức chế nhất định đối với nhiều người. Đơn giản là vì dù có cũ, họ cũng đã từng quen nhau, thân mật với nhau, nên có ai yêu mà không cảm thấy chạnh lòng ít nhiều? Nhất là khi người yêu cũ bỗng dưng nhắn tin vào một ngày đẹp trời dù họ chia tay đã lâu, chắc chắn chẳng mấy ai chịu được.

Mới đây, cô gái trẻ tên B.T đã lên MXH chia sẻ câu chuyện về chủ đề này. Nội dung câu chuyện cụ thể như sau:

"Người yêu cũ của người yêu mới nhắn tin xin tiền. Người yêu mới bảo anh hết tiền rồi, còn có mấy trăm để tiêu vặt. Người yêu cũ của người yêu mới bảo cho em hai trăm cũng được. Người yêu mới bảo vậy xuống đây lấy. 

Đi xe hơn chục cây xuống xin người yêu cũ 200k. Chả lẽ mình lại mang tiền ra đưa cho thì hạ nhục em ấy quá, chứ thấy xin 200k thì tư cách kém quá. Mới đi chùa nên chả muốn nói gì nhưng thật sự là thấy là người yêu cũ của người yêu mới đã bỏ đi để yêu người khác mà còn quay lại xin tiền thì thể diện để ở chỗ nào không biết."

Tố người yêu cũ của bạn trai “tư cách kém” khi xin 200 nghìn, cô gái bị hội chị em nhắc nhở điều này - Ảnh 1.

Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân tình. Tuy nhiên, trái với cảm xúc hí hửng của cô gái, nhiều chị em đã đưa ra lời cảnh báo vì 200k đôi khi chỉ là cái cớ mà thôi. Trong trường hợp túng thiếu thật thì không nói làm gì, nhưng lặn lội đi gặp người yêu cũ để lấy 200k thì có thật sự khó ngờ hay không?

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra nhận định rằng việc chàng trai đã chia tay nhưng vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ, thậm chí người ta nhắn tin xin tiền còn bảo "xuống đây lấy" thì cũng cần xem xét lại. Nếu là một người chấm dứt hoàn toàn với quá khứ thì sẽ không tiếp tục giữ liên lạc, càng không muốn gặp lại người yêu cũ để tránh làm cho người yêu mới của mình buồn lòng.

Tố người yêu cũ của bạn trai “tư cách kém” khi xin 200 nghìn, cô gái bị hội chị em nhắc nhở điều này - Ảnh 2.

Dân tình khuyên bảo cô gái chớ nên vội đắc ý, vì trên đời không ai học được chữ ngờ.

Trước những phản ứng trái chiều của cư dân mạng, cô gái đã giải thích rằng bạn trai cô không giấu giếm điều gì. Việc anh tiếp tục nhắn tin với bạn gái cũ và cho cô ta 200k là để tỏ ra mình hơn hẳn người cũ mà thôi. Mặc dù vậy, lời giải thích của cô gái cũng không được hội chị em đồng tình, mọi người vẫn giữ vững quan điểm: đã là người cũ thì chấm dứt không tơ vương.

Hiện tại, bài đăng vẫn tiếp tục nhận được nhiều phản hồi từ phía dân tình. Còn chị em, chị em nghĩ sao về câu chuyện này?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm