Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình

Trong tập 33 "Tình yêu và tham vọng", Minh sốc khi biết Tuệ Lâm bị bệnh.

Tập 33 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 13/7. Tập phim này chủ yếu xoay quanh sự trở về của Tuệ Lâm và sự dao động của Minh khi dường như mọi con đường đều dồn anh vào thế phải cưới nàng phó tổng làm vợ.

Vì muốn giúp Minh thoát khỏi việc bị các cổ đông khác bãi nhiệm, Tuệ Lâm đã trở về và bịa ra câu chuyện đính hôn giữa hai người. Trước mặt các cổ đông, nàng phó tổng thậm chí đã đưa ra bằng chứng là nhẫn đính hôn trên tay mình. Nhờ Tuệ Lâm, Minh đã giữ được chức tổng giám đốc nhưng dường như anh chẳng vui vẻ gì và cảm thấy khó chịu vì phải nói dối.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 3.

Chuyện đính hôn giả thậm chí đã được Tuệ Lâm dùng để thuyết phục bà Khuê - mẹ Minh thực hiện cuộc phẫu thuật. Nghe Tuệ Lâm thông báo đã đính hôn với Minh, bà Khuê vô cùng hài lòng và đồng ý làm phẫu thuật. Thế nhưng trước giờ lên bàn mổ, Phong - tổng giám đốc Bách Hợp lại xuất hiện trong bệnh viện và vạch trần lời nói dối của Tuệ Lâm khiến nữ chủ tịch sốc nặng.

Sau đó, trước mặt Minh và Tuệ Lâm, bà Khuê bắt con trai phải giải thích mọi chuyện, thừa nhận chuyện đính hôn là thật. Trong khi Minh cảm thấy vô cùng khó xử thì Tuệ Lâm tiếp tục khăng khăng nói rằng mình thực sự đã đính hôn với Minh, chỉ chờ bà Khuê làm phẫu thuật xong là tính chuyện đám cưới.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 4.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 5.

Để né tránh phải thừa nhận, Minh chỉ nói với mẹ rằng: "Bây giờ việc đính hôn hay không không quan trọng, quan trọng là chuyện phẫu thuật của mẹ". Với câu nói này, chàng sếp tổng khiến các fan đang đẩy thuyền anh với Linh tạm hài lòng vì ít ra, anh đã không "bán mình" và dối trá. Trong suốt câu chuyện, chỉ có Tuệ Lâm là người lên tiếng còn Minh vẫn chọn cách giữ im lặng.

Thế nhưng bên trong sự im lặng đó lại là những đấu tranh tâm lý vô cùng căng thẳng mà không ai biết được.

Minh phải đấu tranh giữa việc không yêu Tuệ Lâm, quyết định tuyệt tình đến phút chót hay không yêu nhưng vẫn cưới, để khiến người xung quanh vui vẻ hạnh phúc còn bản thân mình thì đau khổ.

Và dường như mọi con đường đều dồn ép chàng tổng tài đến với quyết định thứ 2. Đó là khi anh chứng kiến Tuệ Lâm bị bố mắng xơi xơi trong bệnh viện. Ông Thạch trách con gái yêu đương mù quáng, vứt bỏ cả danh dự của bản thân lẫn gia đình. Đó là khi Minh thấy Tuệ Lâm hết lòng vì mẹ mình, và mẹ anh đã vui biết bao nhiêu khi biết anh sẽ làm đám cưới với nữ phó tổng.

Và đặc biệt là khi Minh chứng kiến Tuệ Lâm ngất xỉu trước mặt mình. Bác sĩ sau đó thông báo nữ phó tổng bị xuất huyết dạ dày do phải đối mặt với quá nhiều áp lực, lo âu và căng thẳng. Ngoài ra, cô còn bị trầm cảm nặng và đang phải dùng thuốc do bác sĩ nước ngoài kê toa.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 6.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 7.

Tình yêu và tham vọng: Tuệ Lâm ngất xỉu, Minh tái mặt khi nghe bác sĩ thông báo bệnh tình của nữ phó tổng - Ảnh 8.

Chứng kiến Tuệ Lâm chịu quá nhiều đau khổ chỉ vì cố chấp yêu mình, Minh dường như đã bị lung lay. Quyết định theo cách thứ 2 ngày càng đến gần anh hơn.

Còn Tuệ Lâm, có thể sau chuyện này cô sẽ có đám cưới với Minh, nhưng liệu cô có hạnh phúc không, khi cả hai sự lựa chọn Minh đặt ra cho bản thân mình đều không có lựa chọn nào kèm theo tình yêu dành cho nữ phó tổng. Minh có thể cho Tuệ Lâm một đám cưới, nhưng chẳng bao giờ có thể cho cô một tình yêu.

Đón xem tập 34 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 14/7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm