Tình yêu và tham vọng: Linh bị em gái chụp ảnh đang thân mật trong vòng tay Phong, chuẩn bị tinh thần mất việc lần 2?

Trong tập 18 "Tình yêu và tham vọng", Ánh đã nắm trong tay bằng chứng Linh qua lại với công ty Bách Hợp.

Tập 18 Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối 19/5. Trong tập này, cuối cùng thì chuyện Linh gặp gỡ Phong cũng đã bị lộ ra với người của công ty Hoàng Thổ, mà người này không ai khác lại chính là Ánh - cô em Cám xấu tính của Linh.

Trước đó, Tuệ Lâm đã dò hỏi Ánh về Linh, rằng liệu Ánh có thấy chị gái mình qua lại với giám đốc công ty Bách Hợp. Lúc này, Ánh lại nói lộ ra là Linh yêu thầm Phong. "Sao cô bảo chị cô yêu thầm người từng cứu cô ta trước đây?" - Tuệ Lâm thắc mắc thì Ánh giải thích rằng Linh có "sở thích" yêu đơn phương người khác, chẳng khác nào đổ oan cho chị mình tính lăng nhăng, cùng lúc thích nhiều người. Lúc đó, Tuệ Lâm yêu cầu Ánh để ý chị gái, nếu Linh có liên hệ với người của Bách Hợp thì phải báo ngay cho cô nàng.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị em gái chụp ảnh đang thân mật trong vòng tay Phong, chuẩn bị tinh thần mất việc lần 2? - Ảnh 1.

Việc Tuệ Lâm nhờ, Ánh đương nhiên sẽ làm hết sức. Trước đây, người xem thường xuyên thắc mắc không hiểu sao chuyện Linh đi làm gián điệp là bí mật mà Phong lại cứ công khai đến gặp cô nàng, khi thì ở nhà, khi lại ở quán cafe, trong khi không bị ai bắt gặp, thì nay thắc mắc này đã có lời giải đáp. Bởi cuối cùng thì Ánh cũng đã chộp được khoảnh khắc vàng khi Linh gặp gỡ Phong.

Sau khi bị Linh phát hiện chuyện có bồ, Phong liên tục tìm cô để giải thích. Anh ta còn tới tận cổng công ty Hoàng Thổ nhưng Linh từ chối gặp. Gọi điện thì Linh không nghe, Phong tới tận cổng nhà để chờ Linh đi làm về. Tại đây, anh ta bày tỏ rằng mình yêu Linh thật lòng, còn chuyện lên giường với bồ đơn giản chỉ là... nhu cầu sinh lý.

Sau khi nói những lời đường mật, Phong còn tình tứ ôm lấy vai Linh. Khoảnh khắc này đương nhiên đã được chiếc điện thoại của Ánh bắt trọn. Tập phim kết thúc bằng vẻ mặt hí hửng đắc thắng của "cô Cám". Ánh chắc chắn đang nghĩ tới viễn cảnh được Tuệ Lâm khen ngợi, đồng thời khiến chị gái một phen lao đao ở công ty.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị em gái chụp ảnh đang thân mật trong vòng tay Phong, chuẩn bị tinh thần mất việc lần 2? - Ảnh 2.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị em gái chụp ảnh đang thân mật trong vòng tay Phong, chuẩn bị tinh thần mất việc lần 2? - Ảnh 3.

Vốn đã rất chật vật tìm kiếm chỗ đứng ở công ty mới, nay lại bị bóc phốt qua lại với đối thủ, liệu Linh làm thế nào để thoát khỏi cơn bão tố lần này, khi không chỉ Tuệ Lâm, mà cả bà chủ tịch - mẹ Minh cũng đang chờ bằng chứng để tống cổ Linh ra khỏi công ty?

Trong khi đó, ở phía Linh, cô vẫn chẳng hề hay biết về những âm mưu bủa vây quanh mình. Linh vẫn đang dốc lòng dốc sức nghĩ trăm phương ngàn kế để giúp đỡ Hoàng Thổ. Cô đã phát hiện ra chuyện ông David - đối tác ở Séc có người tình bí mật ở Việt Nam. Linh đã dò ra thông tin của người phụ nữ này và tiếp cận bà, sau đó trở thành bạn bè với bà. Họ nhanh chóng có sự đồng điệu về tâm hồn do cùng yêu thích cây cối, lại có tình yêu dành cho Tiệp Khắc.

Tình yêu và tham vọng: Linh bị em gái chụp ảnh đang thân mật trong vòng tay Phong, chuẩn bị tinh thần mất việc lần 2? - Ảnh 4.

Linh tin rằng việc này sẽ giúp cô một lần nữa chiếm được cảm tình của David, để thúc đẩy mối quan hệ hợp tác có lợi cho Hoàng Thổ.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm