"Tình yêu và tham vọng" hé lộ cảnh quay then chốt: Minh gặp lại Mặt sẹo, Tuệ Lâm sẽ bị tố giác trong bẽ bàng?

Cảnh quay Minh đối diện với Mặt sẹo và Kỳ Lân khiến fan "Tình yêu và tham vọng" vô cùng háo hức.

Mới đây, diễn viên Nguyễn Xuân Thắng - thủ vai gã sát thủ Mặt sẹo trong Tình yêu và tham vọng đã chia sẻ cảnh quay cuối cùng của mình trong phim, là cảnh Mặt sẹo đối diện với Minh và Kỳ Lân. Bối cảnh dường như diễn ra tại một xưởng gỗ, Minh cuối cùng cũng tái ngộ với hung thủ giết Thùy Chi sau khi để mất dấu hắn.

Trước đó, Mặt sẹo từng bị bố Tuệ Lâm "xử" khi thuê người tông xe khiến hắn suýt chết. Rất may là Tuệ Lâm đã gọi cấp cứu kịp thời, cứu sống tên sát thủ. Sau đó, Mặt sẹo được bác sĩ thông báo rằng bị mất trí nhớ trong bệnh viện. Hắn không có người thân thích nào, chỉ có Kỳ Lân là người lui tới thăm nom.

"Tình yêu và tham vọng" hé lộ cảnh quay then chốt: Minh gặp lại Mặt sẹo, Tuệ Lâm sẽ bị tố giác trong bẽ bàng? - Ảnh 2.

Cảnh quay Minh đối diện Mặt sẹo và Kỳ Lân.

Việc Mặt sẹo mất trí nhớ vẫn còn là bí ẩn khi nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là chiêu giả bệnh để giúp Mặt sẹo thoát khỏi rắc rối mà hắn đang gặp phải. Sau khi Mặt sẹo mất trí nhớ, vai diễn của hắn cũng không được đề cập tới nữa.

Tuy nhiên với cảnh quay được hé lộ, cuối cùng Mặt sẹo cũng vẫn phải đối diện với quá khứ từng sát hại Thùy Chi. Với cuộc hội ngộ của Mặt sẹo với Minh, có lẽ manh mối về Thùy Chi sẽ được hé lộ, bên cạnh đó người xem cũng tò mò liệu tên sát thủ có khai ra chính Tuệ Lâm là người đã thuê mình bắt cóc người yêu cũ của Minh? Và nếu sự thật này được bóc trần, Tuệ Lâm sẽ phải đối diện với Minh ra sao?

"Tình yêu và tham vọng" hé lộ cảnh quay then chốt: Minh gặp lại Mặt sẹo, Tuệ Lâm sẽ bị tố giác trong bẽ bàng? - Ảnh 3.

"Cặp đôi đồng phạm" trên phim trường.

Đón xem các tập tiếp theo của Tình yêu và tham vọng lên sóng VTV3 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm