“Tình yêu trong sáng” phiên bản Trung Quốc - mới mẻ và hấp dẫn

Trung Quốc đã làm lại bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc “All about Eve” (Tình yêu trong sáng) với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Jang Huyk.

Trung Quốc đã làm lại bộ phim nổi tiếng của Hàn Quốc “All about Eve” (Tình yêu trong sáng) với sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Jang Huyk và dành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Trung Quốc.

All about Eve càng gây được sự chú ý bởi sự tham gia của diễn viên Jang Huyk
 
Bộ phim đã đạt tỉ suất xem đài rất cao (40%) khi mới công chiếu được 3 ngày trên sóng  truyền hình vệ tinh cảu đài truyền hình Triết Giang kể từ ngày 21.09. Và bộ phim đến thời điểm này vẫn duy trì dược lượng khán giả trung thành của mình đã cho thấy độ hot của tác phẩm kinh điển của Hàn quốc này chưa hề suy giảm.
 
All about Eve phiên bản Hàn từng là bộ phim được
yêu thích nhất suốt 1 thời gian dài
 
Khán giả Việt Nam đã được thưởng thức bộ phim “All about Eve” phiên bản Hàn quốc tên tiếng Việt “Tình yêu trong sáng” và bộ phim đã từng rất được khán giả yêu thích. “All about Eve” phiên bản Hàn quốc có sự tham gia của nhiều diễn viên Hàn quốc đàn anh đàn chị của làn sóng Hallyu : Chae Rim, Jang Dong Gun, Han Jae Suk, Kim So Yeon…
 
Dàn diễn viên kỳ cựu của Tình yêu trong sáng

Một cốt truyện cổ điển về tình cảm yêu ghét của hai nhân vật chính. Tuy bị coi là nhân vật phản diện, nhưng cô gái nhà nghèo Young Mi (do Kim So Yeon đóng) sống cực đoan và tìm mọi cách vươn lên trong xã hội khiến rất nhiều khán giả đồng cảm với cô.

Đối thủ của Young Mi - Sun Mi (Chae Rim), là người được ông trời ưu ái cho một người cha tốt và giàu có, một người yêu thương cô hết mực (Jang Dong Gun), ngoại hình xinh đẹp và thông minh. Tình yêu trong sáng có kết thúc không hoàn toàn có hậu như những bộ phim khác về tình yêu.

Trung Quốc đã mua bản quyền sản xuất lại bộ phim này với sự tham gia của nam diễn viên Jang Huyk (anh từng đóng phim Người Mẫu) cũng từng được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích.

Hy vọng khán giả Việt Nam sẽ có dịp được thưởng thức lại bộ phim kinh điển này trong phiên bản Trung Quốc trong thời gian tới.
 
Sunny ♥
(theo hancinema)
Chia sẻ
Đọc thêm