“Tình yêu sét đánh không thể bền lâu"

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông chia sẻ anh không tin vào tình yêu ở cái nhìn đầu tiên mà luôn đề cao tính cách và phẩm hạnh của người phụ nữ khi trao gửi trái tim.

Vốn được mệnh danh là ông hoàng truyền hình tại Hồng Kông, chuyện đời tư của Trịnh Gia Dĩnh luôn là đề tài gây tò mò cho các fan và giới truyền thông.

Gần đây, trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Cosmo, nam tài tử họ Trịnh đã mở lòng với mọi người về cách nhìn của anh xung quanh tình yêu, sự nghiệp và phương pháp cân bằng giữa cuộc sống cá nhân với công việc.

 “Tình yêu sét đánh không thể bền lâu"
 
 “Tình yêu sét đánh không thể bền lâu"
Trịnh Gia Dĩnh nói về quan niệm tình yêu và khao khát một mái ấm gia đình

Nhắc tới tình yêu, Gia Dĩnh cho biết anh không hề tin vào chuyện tiếng sét ái tình hay yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam diễn viên Bộ Kinh Tâm bày tỏ: “Nếu bạn yêu ai đó đơn thuần chỉ vì bề ngoài, thậm chí không hiểu được tính cách của người đó thì tôi nghĩ mối quan hệ ấy sẽ chẳng bền chặt được”.

“Thậm chí một người phụ nữ xinh đẹp nhất cuối cùng cũng phải già đi vì thế tôi tin rằng tình cảm giữa 2 người chỉ có thể gắn bó khi họ hiểu nhau và đồng cảm với nhau cả về nội tâm và diện mạo.

Dĩ nhiên, tôi muốn gây dựng cuộc sống  gia đình và có những đứa con với người mà tôi yêu. Đó là lý do tại sao tôi làm việc chăm chỉ để có một sự nghiệp vững vàng. Như thế tôi sẽ cho vợ và con mình cuộc sống thật thoải mái”, Trịnh Gia Dĩnh bộc bạch.

Khi nói về hình tượng ngôi sao và sự nghiệp diễn xuất, Gia Dĩnh thẳng thắn bày tỏ: “Ở đời có cái được, cái mất khi chúng ta làm bất cứ điều gì. Khi tôi lựa chọn trở thành diễn viên, đương nhiên tôi phải hy sinh cuộc sống cá nhân. Đổi lại, tôi có được những kinh nghiệm rất quý báu, tiền bạc từ việc lao động chăm chỉ”.

 “Tình yêu sét đánh không thể bền lâu"

 “Tình yêu sét đánh không thể bền lâu"

Hiện tại đang ở đỉnh cao của danh vọng nhưng Trịnh Gia Dĩnh vẫn luôn cố gắng hết mình để giữ vững sự nghiệp trong làng giải trí.

“Tôi học tập những nghệ sĩ đã thành công và cách họ giữ được danh tiếng và sự ái mộ của khán giả trong một thời gian dài. Tôi thấy rằng họ đều đặt ra những kỳ vọng cho bản thân mình. Ví dụ như Trương Học Hữu, Lương Triều Vỹ…

Khi tôi còn ở chung công ty âm nhạc với Học Hữu nhiều năm trước, anh ấy từng nói với tôi rằng để tồn tại trong làng giải trí, tôi cần thúc đẩy bản thân và đặt ra những kỳ vọng cao hơn bởi tài năng không thôi chẳng thể cứu tôi được. Chính vì thế tôi luôn cố gắng rèn luyện, cải thiện bản thân mình”, Gia Dĩnh tiết lộ.

Chia sẻ
Đọc thêm