"Tình yêu sét đánh" của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách "tán đổ" chàng

Chỉ còn ít giờ nữa là đám cưới của cô công chúa nhiều thị phi nhất Hoàng gia Anh sẽ diễn ra tại thánh đường St.George, lâu đài Windsor.

Có thể nói, năm nay là năm tràn ngập niềm vui, hạnh phúc đối với gia đình Hoàng gia Anh khi lần lượt có những tin tốt lành đến, đầu tiên là sự ra đời của Hoàng tử Louis, con thứ 3 của Hoàng tử William và Công nương Kate, rồi đến đám cưới cổ tích của cặp đôi Hoàng tử Harry và Meghan và sắp tới đây là đám cưới của Công chúa Eugenie, con gái của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, với vợ cũ là bà Sarah Ferguson. 

Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York là người con thứ 3 của nữ hoàng Anh Elizabeth II, em trai của Thái tử Charles và Công chúa Anne.

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 1.

Công chúa Eugenie là con gái của Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, với vợ cũ là bà Sarah Ferguson.

Công chúa Eugenie, 28 tuổi, sẽ làm lễ kết hôn với bạn trai lâu năm Jack Brooksbank vào 11h trưa (tức 17h theo giờ Việt Nam), ngày 12/10 tại thánh đường St.George, lâu đài Windsor, nơi trước đó diễn ra hôn lễ giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle hồi tháng 5 vừa qua.

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 2.

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 3.

Trước ngày diễn ra lễ cưới 1 ngày, truyền thông Anh đã có cơ hội được phỏng vấn Công chúa Eugenie và vị hôn phu của mình. Trả lời báo giới, Công chúa Eugenie đã tiết lộ rằng cô rất vui mừng được kết hôn với tình yêu của cuộc đời cô và cuối cùng sau bao ngày mong ngóng, chờ đợi thì cũng đến ngày cô được mặc chiếc váy trắng tinh khôi sánh vai cùng người yêu lâu năm của mình tiến vào lễ đường nói lời hẹn thề trăm năm.

Cũng như hầu hết các cô dâu trước khi về nhà chồng, cháu gái của Nữ hoàng cho biết cô đã rất lo lắng nhưng cũng không muốn chờ đợi lâu hơn nữa để nói câu thề ước với anh chàng giám đốc điều hành công ty đồ uống Jack Brooksbank, 32 tuổi, bởi vì với cô đó là "tình yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 4.

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 5.

Trong cuộc phỏng vấn với các diễn giả Eamon Holmes và Ruth Langsford, những người sẽ bình luận trực tiếp về đám cưới của cặp đôi trên chương trình This Morning của kênh ITV từ 9.25 sáng (giờ địa phương), Công chúa Eugenie và chồng chưa cưới cho biết họ lần đầu gặp nhau trong lần đi trượt tuyết ở Verbier, Thụy Sĩ.

Brooksbank vừa nhìn vào Eugenie vừa kể: "Chúng tôi đã trượt tuyết cùng bạn bè ở Thụy Sĩ. Đó là lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy nhau và cứ nhìn chằm chằm vào nhau".

Eugenie nói thêm: "Lúc đấy, tôi chỉ muốn biết anh ấy là ai. Sau đó, không ngờ, anh ấy đến bắt tay và làm quen với tôi. Cảm xúc của tôi lúc đó cứ lâng lâng, xao xuyến như trên mây vậy. Tối hôm đó, tôi trở về khách sạn và gọi điện luôn cho mẹ để kể về việc tôi gặp anh chàng Jack ấy như thế nào và tôi muốn biết làm sao để bắt đầu mối quan hệ với anh ấy. Tôi nhớ là tôi thực sự rất thích anh chàng này, tôi thực sự muốn anh ấy thích tôi. Và cuối cùng thì tình cảm của tôi cũng được đáp lại thật".

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 6.

Jack mô tả cô dâu của mình như một "tia sáng rực rỡ" trong cuộc đời của anh, còn Công chúa Eugenie thì mô tả về bạn trai rằng Jack là kiểu người ấm áp, biết che chở cho người mình yêu.

Tình yêu sét đánh của Công chúa Eugenie: Vừa gặp xong gọi điện về cho mẹ hỏi cách tán đổ chàng - Ảnh 7.

Eugenie hạnh phúc miêu tả về người đàn ông của mình: "Thử tưởng tượng bạn bị lạc lõng trong một bữa tiệc và không thể tìm thấy ai để nói chuyện, bạn bắt đầu hoảng sợ và bạn cần giúp đỡ thì Jack sẽ bước vào và khiến mọi người cảm thấy bạn rất đặc biệt. Anh ấy sẽ nói chuyện với bạn và làm cho bạn cảm thấy mình thật nổi bật".

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm