“Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” version đời thực khiến dân mạng nổi sóng...

Hết 2 "vợ" cùng khoe ảnh chụp chung với 1 "chồng", lại đến đôi bạn thân cùng mang thai với 1 chàng trai. Phải làm gì khi cả mình và bạn thân đều có bầu với người yêu mình?

Những chuyện liên quan đến yêu đương hàng ngày xảy ra chẳng thiếu, trên mạng xã hội nhan nhản, với muôn kiểu kịch bản khác nhau. Nào là anh A cưỡi siêu xe bò tán cô B, anh C mang công ten nơ bưởi đi cầu hôn chị D, hotgirl bị người yêu cũ tung clip “xiếc”… Chắc hẳn ai cũng biết bộ phim Thái Lan đình đám cách đây lâu lâu, kể về mối tình tay ba tay bốn rắc rối của 2 cô gái trẻ, tin tưởng nhau rồi quay ra tranh cướp bạn trai của nhau, trả thù nhau. Những tưởng chuyện thanh xuân sôi nổi ấy chỉ có trong đầu các ông đạo diễn, bây giờ thì nó đã bước ra đời thực, phiên bản Việt hẳn hoi.

"Em vừa tự tử. Số cao chưa chết. Chuyện cũng như phim ấy. Nhưng em được làm diễn viên chính. Em ở Hạ Long. Trước đây em đã từng kết hôn. Nhưng sau đó tan vỡ. Em về nhà và đi làm.Thời gian đó có 1 người bạn gái ở gần nhà em. Biết nhau từ cái thời còn cởi truồng ấy ạ. Hai vợ chồng nó cũng không ở được với nhau. Nó về nhà. Hai đứa cũng hay trò chuyện. Đi chơi ăn uống với nhau. Vì cùng hoàn cảnh nên đồng cảm.

tình tay ba
Hai cô gái chung giường với một người đàn ông, vốn tưởng chỉ có trên phim, nay đã xảy ra ngoài đời thực.

Sau đó em đi làm ở khách sạn. Ra ngoài thuê phòng ở. Nó vì không muốn ở nhà nên ra ở với em. Đồ đạc em sắm hết. Nó chỉ phải xách quần áo ra ở thôi. Đến cơm cũng là em đi chợ nấu cơm gọi nó dậy ăn.Thấy nó không việc làm em xin cho xuống khách sạn làm với em.Thời gian đó em quen người yêu em bây giờ.

Nó ở cùng em chứng kiến những lần bọn em cãi nhau. Cùng nghe em chia sẻ. Cùng ăn. Cùng ngủ. Sau đó em có bầu. Em với người yêu vẫn ở cùng. Rồi nó bảo đi Trung Quốc làm. Nhưng công việc không thuận lợi. Nó về không có tiền. Nợ nần. Nó nói em cho nó ở nhờ. Em cũng không nghĩ gì. Bởi bạn bè giờ nó khó khăn có mỗi mình. Bỏ rơi nó làm sao đành”.

Cô gái kể câu chuyện trên thật tốt bụng. Cũng dễ hiểu thôi, phụ nữ vốn yếu đuối, gặp người cùng cảnh ngộ qua một lần đò thì mủi lòng là đương nhiên. Song, cô gái dại dột không biết rằng bi kịch còn chờ đón mình ở phía trước, lại do chính cô “cõng rắn vào nhà”. Vì không biết phải làm sao khi rơi vào cảnh cùng quẫn đau khổ, giày vò tâm can, nên cô đã giấu danh tính và quyết định chia sẻ trên một diễn đàn mạng xã hội có cả triệu người tham gia.

“Nó về ở với em được gần hai tháng thì gần đây em phát hiện ra nó với người yêu em ngủ với nhau trong một hai lần em về nhà. Và giờ nó có thai. Em thật sự shock. Bởi 1 người là bạn thân của em, ăn ngủ cùng em. Một người là bố của con em. Bình thường ba người vẫn ngủ chung 1 giường”.

tình tay ba
Khi biết có thai là lúc cô gái cũng phát hiện ra mình bị 2 người thân thiết nhất bên cạnh phản bội.

tình tay ba
Bằng chứng mà cô gái giấu mặt đưa ra để chứng minh câu chuyện trên là có thật.

Đọc đến đây thì cư dân mạng thật sự bùng nổ tranh cãi. Cả 2 cô gái trên đều đã từng một lần đổ vỡ, đáng lẽ ra họ có kinh nghiệm và thận trọng hơn trong chuyện tình cảm, nhưng mọi thứ lại diễn biến éo le kịch tính như phim. “Nước trong quá thì không có cá, người tốt quá thì chẳng ai chơi”. Nữ chính trong câu chuyện trên tốt quá, vẫn có bạn thân, nhưng là thân ai người nấy lo, lại còn “chơi khăm” nhau một vố quá đau.

Bà mẹ trẻ dại dột sau khi tự tử bất thành đã quyết định công khai toàn bộ sự việc, ngoài bằng chứng đáng tin cậy nhất là những tờ siêu âm thai thì cô còn tung ra các đoạn tin nhắn, cho thấy cả bạn trai lẫn bạn thân đều không hối hận vì đã lén lút làm điều có lỗi sau lưng cô. Thậm chí đến khi phát hiện ra chuyện tày đình là cả 2 cô gái đều có thai với người đàn ông ăn chung ngủ chung, thì cô gái tốt bụng mới nhận ra mình đã tin tưởng nhầm chỗ, để rồi nhận về kết cục quá đắng đót, lại còn bị bạn trai lẫn bạn thân lăng mạ, xua đuổi, quay lưng không thương tiếc. Biết rằng cô gái ấy phải chịu cảnh đau khổ, nên mọi người đều thông cảm sẻ chia, an ủi cô gắng vượt qua cú sốc, tuy nhiên, chẳng ai bênh vực rằng cô đúng hoàn toàn, bởi cô chọn cách sống 3 người không hợp đạo lý cho lắm.

Nhiều người cảm thấy kinh ngạc, thắc mắc không hiểu sao cô gái đó lại chịu được cảnh 2 nam 1 nữ ngày ngày ngủ chung giường. Ăn chung mâm thì chẳng ai ý kiến, nhưng họ lại có thể ngủ cùng nhau, chuyện lạ lùng kỳ quặc ấy được kể một cách hồn nhiên khiến dân tình cảm thấy ngán ngẩm.

“Bạn thân có vấn đề, bản thân mình lại càng có vấn đề. Ai lại sống kiểu 2 đứa con gái ngủ chung với 1 thằng con trai, đứa thừa ra không thấy xấu hổ, đôi yêu nhau cũng chẳng ngượng ngùng”.

“Nghe nhạc hiệu đoán chương trình rồi. Tạo cơ hội cho chúng nó mèo mả gà đồng với nhau còn trách ai được nữa. Chả hiểu bạn nghĩ gì mà lại ngủ chung với cả người yêu và bạn thân?”.

“Tại anh tại ả tại cả 3 bên thôi. Tất cả đều không đứng đắn, tâm lý có vấn đề”.

“Lửa gần rơm thế nào chả bén” v.v…


tình tay ba
Anh chàng người yêu cũng không tử tế gì.

Hàng ngàn bình luận với 1001 sắc thái: giận dữ, gạch đá, chê cười, cảm thông, nghi ngờ… của cộng đồng mạng trút xuống như mưa bom bão đạn. Nữ chính trong bộ phim tình cảm kỳ cục diễn ra giữa đời thực nghĩ rằng mình ngây thơ, mình không có lỗi, căm hận cả bạn lẫn người yêu đã “cắm sừng” lên đầu cô một cách trơ trẽn, mà không nhận ra điều quan trọng là chính cô đã tiếp tay cho bi kịch đau khổ ấy xảy ra. Bạn thân đã đểu, cả người yêu cũng chẳng đứng đắn chút nào. Cư dân mạng chỉ trích cô gái đem câu chuyện bê lên mạng xã hội than khóc là dại dột, chỉ tổ cho thiên hạ chê cười thêm, đã ngốc nghếch lại còn non dại. Nói “sống vì con” mà còn đi tự tử, càng làm những việc ấy càng chứng tỏ cô là người nông cạn, kém cỏi, thiếu suy nghĩ.

“Giá như nó không ở cùng em. Chỉ là bạn em. Có lẽ em không bất ngờ như vậy. Giờ nó vì bản thân, làm mọi cách để đuổi em đi. Để hai đứa em xung đột. Để giờ không nhận mẹ con em. Nhưng em cũng không cần một người bố cho con em tồi tệ như vậy. Nó nói muốn ba người cùng ở. Cùng chăm con. Nếu là người khác mọi người có làm được điều cao cả ấy không? Có ở được không? Khi ngày ngày nhìn hai người phản bội mình ở với mình như trước kia. Và phải coi như không có chuyện gì.

Em không bao giờ ngờ mọi chuyện lại như vậy. Giờ em về ở với bố mẹ rồi. Còn hai người đó đang ở với nhau. Họ muốn em cho họ vừa ý. Thỏa mãn hạnh phúc của họ...

Có lẽ cuộc đời này em chỉ còn con em là quý giá nhất với em, là nguồn sống còn lại của em. Giờ con em được 7 tháng rồi. Sau tất cả, em nghĩ em chỉ cần cố gắng vì con là đủ mạnh mẽ vượt qua những điều kinh tởm ấy".

Tội nghiệp cô gái cùng lúc phải đối diện với 2 con người bội bạc, đểu giả. Thật không thể tin được rằng, cô bạn tinh quái kia còn nói rằng "muốn ba người cùng ở cùng chăm con". Thời đại nào rồi mà còn nghĩ kiểu đa thê như thế? Nhiều người tỏ ra nghi ngờ khi thấy câu chuyện có nhiều chi tiết quá hư cấu, phi thực tế, ngoại tình thì giờ chẳng lạ nhưng cái kiểu sống chung 2 bà 1 ông, rồi cả 2 cùng có bầu thì khiến người ta tò mò, kinh ngạc lắm thay. Cho dù "nữ chính" chấp nhận nhường bạn trai, bỏ về nhà bố mẹ đẻ, thì kết cục câu chuyện vẫn khiến mọi người cảm thấy nhức nhối khó chịu. Cả 3 người đều có cái sai, nhưng suy cho cùng vẫn không ai chấp nhận được cách sống của họ, vừa buông thả vừa sai lầm. Tuy không phải là chơi bời xấu xa, nhưng rõ ràng nó trái với luân thường đạo lý. Biết đưa ra lời khuyên thế nào trong hoàn cảnh này?

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm