Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl"

Không ai ngờ rằng sau 2 năm nồng nàn bên nhau Trấn Thành vẫn chấp nhận "buông tay" bạn gái hot girl xinh đẹp để mỗi người đi tìm 1 hạnh phúc riêng.

Trấn Thành thường xuyên phân bua trên báo chí rằng anh không tiết lộ bạn gái nhưng anh luôn tay trong tay cùng Hồ Mai trong các bữa tiệc hay event thân mật. Hai người thường xuyên bị "bắt gặp" tay trong tay đi mua sắm, tập show hay tiệc tùng với bạn bè.

Cuối cùng thì sau 1 năm yêu nhau Trấn Thành cũng công khai bạn gái trong 1 buổi họp fan và còn cùng cô tham gia 1 gameshow truyền hình hồi tháng 10/2013. Kể từ đó hai người không ngần ngại thể hiện tình cảm trong các sự kiện và tình yêu của cặp đôi ngày càng mặn nồng hơn khiến người hâm mộ hy vọng về đám cưới không xa của 2 người.

Cô bạn gái xinh đẹp của Trấn Thành tên là Hồ Ngọc Mai, sinh năm 1987 và là em họ của diễn viên Mai Thu Huyền. Vốn là chị em họ, cả hai có nét đẹp khá giống nhau và họ cũng rất thân thiết.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 1

Trấn Thành là người đàn ông rất lãng mạn, anh không ngừng bày tỏ tình cảm của mình bằng những món quà đáng yêu dành tặng bạn gái. Tuy nhiên thời gian đầu mặc cho Hồ Mai thoải mái khoe tình yêu của 2 người nhưng Trấn Thành thường xuyên lên báo cho biết anh không muốn công khai bạn gái.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 2

 Mai Hồ hạnh phúc bên Trấn Thành.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 3

Cả hai tại trung tâm mua sắm.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 4

Họ cũng đi cùng nhau để theo dõi một chương trình.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 5

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 6

Trấn Thành gặp gỡ gia đình bạn gái.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 7

... hay tụ tập với bạn bè cùng mình.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 8

Bạn gái Trấn Thành là thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM năm 2005, cùng khoá với Phạm Anh Khoa và Thảo Trang.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 9

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 10

Thường xuyên khoe ảnh tình cảm với bạn trai trên mạng xã hội nhưng khi tham gia các sự kiện cùng Trấn Thành, Hồ Mai vẫn tỏ ra gượng ép.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 11
Tháng 7/2013 hai người cùng tới dự tiệc ra mắt hai họ của ca sĩ Đan Trường, bạn gái MC "The Voice Kids" lại không thực sự hào hứng với việc được các phóng viên "chăm chút" kỹ lưỡng.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 12
Tháng 8/2013, mặc dù chưa có đám cưới chính thức nhưng bạn gái Trấn Thành lại xưng hô rất thân mật với bố mẹ chàng MC "ba mẹ chồng" trong bữa tiệc sinh nhật của mẹ Trấn Thành.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 13
Ngày sinh nhật của mẹ Trấn Thành cùng ngày sinh của Mai Hồ. Cô hạnh phúc trong vòng tay bạn trai của mình.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 14
Cuối tháng 9/2013 trong buổi offline cùng các fan, Trấn Thành đã lần đầu chính thức công khai cô bạn gái. Ở lần xuất hiện này bạn gái của Trấn Thành đã mạnh dạn và không còn e dè với truyền thông.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 15
Đầu tháng 10/2013, sau hơn 1 năm quen nhau, MC Trấn Thành mới chính thức ra mắt bạn gái với khán giả truyền hình và người hâm mộ trong chương trình Ý phái đẹp – Lời phái mạnh.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 16

Những khi đi công tác, Trấn Thành cũng thường tranh thủ để đưa bạn gái đi cùng.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 17

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 18

Bạn gái Trấn Thành luôn tự hào mà những gì MC, danh hài nổi tiếng dành cho cô.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 19

Là MC nổi tiếng, nhưng Trấn Thành còn nấu ăn giỏi và khi có dịp vẫn vào bếp nấu ăn cho người yêu.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 20
Trấn Thành chăm sóc bạn gái tận tình ở sân bay khi họ vừa trở về từ chuyến đi Hàn Quốc cùng nhiều nghệ sĩ khác khuya 3/3.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 21
Quà 8/3 Trấn Thành dành cho bạn gái.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 22
Vừa sáng sớm hôm nay ngày 12/3, bạn gái Trấn Thành - Mai Hồ bất ngờ chia sẻ tấm hình  người yêu cùng dòng chia sẻ: "Sớm tinh mơ náo loạn cả nhà!!!" khiến cư dân mạng đoán già đoán non họ đã chuyển về sống chung.


Từ khi công khai chuyện tình cảm MC Trấn Thành có vẻ khá háo hức với chuyện cưới xin khi chia sẻ: "Nếu bây giờ người ta chịu cho cưới, tôi sẽ cưới. Tôi đã có sự nghiệp vững chắc, không nói quá giàu nhưng đã đủ nền tảng". Thế nên người hâm mộ có thể kỳ vọng ở một đám cưới đẹp trong tương lai không xa.

Tình yêu đẹp nhưng ngắn ngủi của Trấn Thành và bạn gái "hot girl" 23
Bộ ảnh cưới Mai Hồ thực hiện 1 mình mà không có Trấn Thành.

Và bất ngờ mới đây, Mai Hồ đăng bức ảnh cô hóa thân thành cô dâu xinh đẹp và nhiều fan hồ nghi về đám cưới sắp tới của họ nhưng Mai Hồ xác nhận mình đang "độc thân" khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Tuy nhiên nếu để ý kỹ từ đầu tháng 4 đến nay Mai Hồ không còn chia sẻ những bức ảnh chung tình tứ của 2 người lên trang cá nhân của cô như trước đây. Người đẹp thường xuyên đăng ảnh cô lẻ loi 1 mình đi phòng tập, đi dạo chơi cùng bạn bè mà không hề có hình bóng Trấn Thành ở bên.

Việc Mai Hồ xác nhận cô đang độc thân là các gián tiếp cho biết họ đã đường ai nấy đi. Mai Hồ vừa chia sẻ cô đang rất buồn về chuyện tình cảm nên không muốn nói thêm gì nhiều. Những gì đã qua thì cũng đã qua rồi, cô cảm ơn Trấn Thành vì suốt 2 năm qua đã luôn yêu thương cô, đã giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng vì có những tính cách không phù hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nên cả 2 quyết định dừng lại. Cô chúc anh sẽ thành công hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình.
Chia sẻ
Đọc thêm