Tình tiết bất ngờ trong vụ giáo viên lùi xe đâm chết học sinh tiểu học ở Sơn La: Người điều khiển xe là cô giáo

Quá trình đấu tranh, cơ quan công an đã xác định chính cô giáo Nguyễn Thị Hương là người điều khiển ô tô khi lùi xe trong khuôn viên trường, gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong và 1 học sinh bị thương.

Nạn nhân tử vong là em Sồng A Ninh, còn em Trần Tuấn Anh bị gãy tay và chân. Hiện em Trần Tuấn Anh đang được điều trị tại bệnh viện. Cả hai em đều là học sinh lớp 1 của trường Trường tiểu học Vân Hồ.

Liên quan đến vụ chiếc xe ô tô lùi trong sân Trường tiểu học Vân Hồ, thuộc bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, tỉnh Sơn La, khiến 1 học sinh tử vong và 1 em bị thương, chiều 19/4, trao đổi với chúng tôi, đại tá Phạm Văn Trực, trưởng Công an huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, sau khi xác minh làm rõ, cơ quan CSĐT đã xác định người lái xe gây tai nạn là cô giáo.

Tình tiết bất ngờ trong vụ giáo viên lùi xe đâm chết học sinh tiểu học ở Sơn La: Người điều khiển xe là cô giáo - Ảnh 1.

Người lái xe gây tai nạn là cô giáo

Theo đại tá Trực, qua điều tra xác minh làm rõ người lái xe ô tô vào thời gian trên là giáo viên Nguyễn Thị Hương (sinh năm 1979), trú tại Tiểu khu cơ quan, thị trấn Nông trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Khi xe lùi xe do không làm chủ được tốc độ và tay lái nên phần đuôi xe của cô Hương đã đâm vào hai học sinh. Hậu quả làm hai học sinh bị thương nặng phải đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, cháu Sồng A Ninh đã tử vong tại bệnh viện.

Tình tiết bất ngờ trong vụ giáo viên lùi xe đâm chết học sinh tiểu học ở Sơn La: Người điều khiển xe là cô giáo - Ảnh 2.

Nơi thầy cô giáo công tác

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, ngồi bên ghế phụ của xe ô tô có anh Vì Văn D. (sinh năm 1976, cùng trú tại thị trấn Nông Trường Mộc Châu) là giáo viên Trường tiểu học Vân Hồ.

Cũng theo Đại tá Trực, qua làm rõ xe ô tô trên là của anh D.. Tuy nhiên, sau đó, anh D. đã để cho cô Hương lái xe của mình. Khi xảy ra tai nạn anh D. đã nhận mình là lái xe thay cho cô Hương. "Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, chúng tôi tiến hành lấy lời khai làm rõ thì chính anh D. đã thừa nhận chính cô Hương đã lái xe gây tai nạn. Ngay sau đó trong chiều nay chúng tôi cũng đã triệu tập cô Hương lên trụ sở làm việc và cô giáo này cũng đã thừa nhận mình đã lái xe. Ngoài ra cô giáo này chưa có Giấy phép lái xe", đại tá Trực nhấn mạnh.

Chia sẻ
Đọc thêm