Tình nhân chặn facebook sau khi bồ làm "phép thử"

Anh toát mồ hôi vì sợ chị biết chuyện, anh tỏ ra sợ hãi và không dám làm tổn thương chị. Vậy mà anh bảo anh sẽ ly dị với vợ anh.

Hỏi:

Em và anh ấy yêu nhau được 2 năm, trước đây em không hề biết anh ấy đã có gia đình. Mãi sau yêu được hơn 1 năm thì anh mới thú nhận với em là đã có vợ. Em sốc lắm và cũng khóc rất nhiều, em cũng định chia tay mà bao nhiêu lần em không làm được vì còn quá yêu anh. Anh ở bên em và chăm sóc em nhiều lắm, vợ anh ở xa cách hơn 50km. 

Thực sự nhiều lúc em nghĩ cuộc tình này rồi cũng chẳng đi đến đâu nhưng sao bỏ anh khó quá vậy, em đã cố gắng bằng nhiều cách mà vẫn không thể bỏ được. Anh bảo cho anh thời gian để anh giải quyết chuyện gia đình anh. Nhưng em chờ đợi đến giờ là hơn hai năm rồi mà mọi chuyện vẫn như cũ.

facebook
Ảnh minh họa

Em có vào facebook kết bạn với vợ của anh, mặc dù không nói chuyện, chị ấy cũng không thường hay đăng nhiều lên facebook, em lấy một nick lạ kết bạn nên anh không biết. Sau khi đắn đo suy nghĩ, em đăng ảnh của em và anh lên với nội dung mong muốn được ở bên anh mãi. Sau khi đăng lên, em không thấy chị ấy phản ứng gì, nhưng anh đã gọi điện cho em và chửi em rất nhiều, anh bảo em dám lộng quyền, bảo em là thứ gì mà dám phá hạnh phúc của anh. Anh đến chỗ em, chưa nghe em nói đã giằng điện thoại của em rồi tự đăng status lên rằng do nghịch điện thoại nên đăng vớ vẩn vậy chứ chuyện hoàn toàn không có gì. Anh toát mồ hôi vì sợ chị biết, và em biết rằng chị ấy đã biết chuyện nhưng không có phản ứng gì, nhưng anh tỏ ra sợ hãi và không dám làm tổn thương chị. Vậy mà anh bảo anh sẽ ly dị với vợ anh. 

Mãi sau em mới biết chị là người phụ nữ rất có quyền hành trong gia đình và anh rất sợ chị. Anh đã chặn facebook của em và bắt em phải xóa tài khoản facebook đi, sau đó em có tự tìm được facebook của anh thì thấy anh đăng rất nhiều ảnh vợ chồng anh lên với lời nhớ nhung và tag chị vào. Thật sự em đau lòng lắm, em không ngờ được rằng ở bên em anh nói những lời ngọt ngào rồi anh chăm sóc em như vậy mà rồi cuối cùng anh lại sẵn sàng làm em đau đớn mà không hề quan tâm đến em. Vợ anh hoàn toàn không ghen tuông mà vì sao anh lại sợ hãi đến vậy, em phải làm gì đây? Mong mọi người cho em lời khuyên.

Chị Tâm An trả lời:

Chào em!

Cảm giác bị bỏ rơi ở trong cuộc tình nào cũng đều giống nhau, người trong cuộc cảm thấy day dứt, đau khổ, muốn níu kéo. Nhưng mong em hãy tỉnh táo, sáng suốt để nhìn nhận chuyện tình cảm của mình và đưa ra quyết định thấu đáo phù hợp nhé!

Chị không rõ năm nay bao nhiêu tuổi, nhưng thật tiếc phải nói với em rằng em đang có suy nghĩ quá ngây thơ về người bạn trai của mình, hay vì em quá cả tin vào tình yêu của bạn trai dành cho mình nên em mới như vậy. Em nói rằng người vợ kia hoàn toàn không ghen tuông nên em muốn anh ấy vẫn qua lại với em sao? Em sẽ được gì ngoài những tình cảm chốc lát? Và có chắc người vợ sẽ không phản ứng gì hay họ không thể hiện với em mà chỉ thể hiện với chồng họ? Chị nghĩ họ đang làm một điều rất thông minh là họ sẽ “xử lý” chồng của họ trước, còn em, nếu em vẫn tiếp tục sa đà vào mối quan hệ này, có thể người vợ kia sẽ không còn kiên nhẫn mà im lặng nữa, liệu lúc đó em có gánh nổi hậu quả không?

Em ạ, người đàn ông đã có gia đình mà vẫn còn à ơi, lừa dối em rồi nói rằng để họ giải quyết mọi chuyện trong khi họ chẳng dám có bất cứ động thái nào với gia đình thì hẳn là em đã có câu trả lời về anh ta rồi đấy. Thế gian có câu “chẳng ai mang dùi đục đi hỏi vợ” để biết rằng bao giờ ở bên em anh ta cũng muốn em được hạnh phúc nhất và sẽ dễ dàng than nghèo kể khổ về cuộc sống mà anh ta đang phải chịu đựng. 

Nhưng trên thực tế, có thể anh ta là một anh chàng yếu đuối, tham lam, có thể anh ấy sợ vợ của mình, hoặc cũng có thể anh ấy sợ mất gia đình mà anh ta bao nhiêu công vun đắp. Do đó, bằng cách nào đi nữa, thì việc anh ta làm tổn thương em để bảo vệ gia đình của mình đó là câu trả lời rõ ràng nhất rồi.

Vì vậy, em hãy thẳng thắn nhìn nhận vào tình cảm này và chấp nhận rằng chuyện chia tay là điều tất yếu, em không thể cố níu kéo thứ không thuộc về mình. Buông tay cũng là lúc em tự mở cho mình cánh cửa khác thay vì tình yêu không có tương lai này. Hãy yêu bản thân và biết tự tìm niềm vui riêng cho mình em nhé. Chúc em mọi điều tốt lành.

Chia sẻ
Đọc thêm