Tình huống thót tim: Tên trộm tự do đi lại trước mặt chủ nhà lục lọi đồ đạc, khi bị phát hiện thì xuất chiêu ngồi im để "tàng hình"

Đang hiên ngang lục tung nhà để ăn cắp tài sản có giá trị, tên trộm "đứng hình mất 5s" khi chủ nhà đột ngột thức dậy.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh được quay lại từ camera an ninh của một căn hộ nọ. Theo đó, buổi trưa chủ nhà ngủ say và để cửa ra vào mở hớ hênh. Một tên trộm đã lợi dụng sơ hở này đột nhập vào trong nhà, ngang nhiên lục lọi đồ đạc.

Mặc dù chủ nhà là 2 thanh niên to khỏe, nhưng vì họ ngủ quá say sưa nên tên trộm đó chẳng sợ hãi gì hết. Thậm chí, kẻ xấu còn ngang nhiên đi ngang qua 2 người để tiến tới chiếc tủ ở bên trong.

Đang lục lọi thì chủ nhà thức dậy, tên trộm nép sát hông tủ "tàng hình".

Khi tên trộm đang cố gắng mở khóa tủ một cách nhẹ nhàng nhất, thì bất ngờ người chủ nhà mặc áo xanh thức dậy. Không biết làm gì hơn, tên trộm co ro, nép sát vào hông tủ để ẩn thân.

Tuy nhiên, hắn ta nhanh chóng bị phát hiện. Rất nhanh sau đó, tên trộm vội lao ra cửa thoát thân trước sự hốt hoảng của gia chủ.

Clip dài chỉ hơn 1 phút nhưng cũng đủ khiến cộng đồng mạng thót tim. Nếu như chủ nhà không bất ngờ tỉnh giấc thì có lẽ nhiều của cải giá trị ở căn phòng đã bị kẻ xấu cuỗm đi.

Hiện chưa rõ sau khi bị chủ nhà phát hiện và đuổi theo, tên trộm này có bị tóm gọn hay không? Nhưng đây cũng là tình huống cảnh tỉnh cho nhiều người. Đã có không ít vụ chủ nhà "tạo điều kiện" cho kẻ xấu đột nhập khi mở cửa quá hớ hênh, trong khi đó lại ngủ say hoặc không có mặt ở trong phòng.

Vì sự an toàn của gia đình mình và tránh tổn thất của cải 1 cách không đáng... mọi người nên cảnh giác cao độ hơn!

Chia sẻ
Đọc thêm