Tình bạn bất ngờ của các bà mẹ nổi tiếng

Các bà mẹ nổi tiếng Đan Lê, Bảo Thanh, Minh Hà tiết lộ người tâm sự với họ nhiều nhất không phải là ông xã hay đồng nghiệp mà chính là… “những người chị em bí ẩn”.

Đan Lê, Bảo Thanh và Minh Hà đều là những bà mẹ nổi tiếng và bận rộn. Chia sẻ về cách cân bằng cuộc sống, chăm sóc gia đình chu đáo, các hot mom này cho biết, bên cạnh họ luôn có một “quân sư” sẵn sàng tư vấn, san sẻ mọi điều.

Tình bạn bất ngờ của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 1.

Mẹ Đan Lê luôn nhận được sự quan tâm chia sẻ về tinh thần lẫn vật chất của hội chị em

Đan Lê chia sẻ: “Hồi mới sinh con, mỗi ngày Lê đều nhắn tin cho bà chị, hỏi đủ thứ “cho bé ăn như này đã đủ chưa, con đang ngủ mà bị nấc thì phải làm sao”, chị ấy đều kiên nhẫn trả lời hết. Bọn mình thân nhau đến nỗi, nôi bọn trẻ con dùng từ đứa này chuyển qua đứa kia, quần áo bầu cứ luân chuyển từ nhà này qua nhà kia… tiết kiệm được bao nhiêu là tiền”.

Cùng là “mẹ bỉm sữa”, các chị em dễ dàng kết thân hơn nhờ đồng cảm những “căn bệnh khó chữa” như cuồng con, cuồng mua sắm cho con hay chia sẻ những món đồ tốt, và truyền cho nhau những kinh nghiệm chăm sóc gia đình cũng như lắng nghe mọi tâm sự trong cuộc sống. Chủ đề con cái như mối dây liên kết vô hình giữa những người phụ nữ tình cờ biết nhau rồi trở thành chị em tốt.

Tình bạn bất ngờ của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 2.

Bảo Thanh nhí nhảnh cùng người chị em tốt của mình

“Nàng dâu nổi tiếng” Bảo Thanh tiết lộ, bí quyết sống chung với mẹ chồng là phải có chị em tốt. “Từ những ngày đầu học làm dâu cho đến khi làm mẹ, Thanh luôn được những người chị em giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, nhờ vậy mà mọi việc suôn sẻ hơn. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, phận làm dâu cũng có những nỗi niềm, tâm tư khác nhau. Thật may mắn khi mình có hội chị em luôn quan tâm, san sẻ cho nhau những lời khuyên, lời động viên trong cuộc sống”.

Trong khi đó, mẹ bỉm sữa Minh Hà cũng chia sẻ: “Hà có hội chị em chơi với nhau từ thời cấp 3…Chị em hiếm khi có dịp gặp nhau, nhưng vậy lại có cái hay. Ở xa nên có gì hay hay lạ lạ cũng chia sẻ cho nhau hết. Có chị em thân thiết chia ngọt sẻ bùi là thích vậy đó”. Minh họa cho câu chuyện của mình, Minh Hà cũng chia sẻ video “Chị Em Mà Không Phải Chị Em": "Chợ Tốt làm video này dễ thương quá, đánh trúng tâm lý chị em mình."

Tình bạn bất ngờ của các bà mẹ nổi tiếng - Ảnh 3.

Chia sẻ của hot mom Minh Hà được các mẹ hưởng ứng nhiệt tình

Thời gian gần đây, video “Chị Em Mà Không Phải Chị Em” thuộc dự án “Hội chị em tốt đi Chợ Tốt” của danh mục Mẹ và Bé trên Chợ Tốt đã được đón nhận tích cực vì đánh trúng tâm lý cần người chị em tốt của các bà mẹ.

Tình bạn bất ngờ của các bà mẹ nổi tiếng

Khi trở thành "mẹ bỉm sữa", phụ nữ có rất nhiều nỗi lo lắng, mối quan tâm chung trong việc chăm sóc gia đình mà chỉ có những người chị em cùng cảnh ngộ mới có thể thấu hiểu. Không chỉ tâm tình, chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, chị em tốt còn trao đổi với nhau những món đồ tốt.

Ở "Hội chị em tốt đi Chợ Tốt", các bà mẹ có thể yên tâm trong việc mua bán đồ đã qua sử dụng mà vẫn chất lượng và giá cả hợp trên danh mục Mẹ và Bé của Chợ Tốt. Ngoài giá trị sử dụng, mỗi món đồ được đăng trên Chợ Tốt còn có giá trị tinh thần mà những người mẹ gửi gắm vào đó, mong muốn trao lại cho những bà mẹ khác như những người chị em tốt. Thậm chí, có những trường hợp từ mối quan hệ người bán – người mua, các chị em còn trao đổi với nhau những kinh nghiệm chăm sóc con cái và gia đình.

Nhờ những ưu điểm trên mà dự án ý nghĩa của danh mục Mẹ và Bé trên Chợ Tốt được các bà mẹ hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình. Cả 3 hot moms Bảo Thanh, Đan Lê và Minh Hà cũng sẽ tham gia "Hội chị em tốt đi Chợ Tốt" cùng với nhiều điều bất ngờ. Mẹ còn chần chừ gì nữa?! Hãy gia nhập ngay tại www.chotot.com và cùng đón chờ những thú vị sắp được bật mí ở https://www.facebook.com/chotot.vn.

Chia sẻ
Đọc thêm