Tin vui cho người Trầm cảm: Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam mở thêm cơ sở mới

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu trị liệu tâm lý cho người trầm cảm ở khu vực miền Bắc, ngày 22/5/2022, Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã mở thêm cơ sở thứ 3 tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin vui cho người Trầm cảm: Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam mở thêm cơ sở mới - Ảnh 1.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam tưng bừng khai trương cơ sở mới.

Trầm cảm đang là gánh nặng bệnh tật của toàn cầu

Trầm cảm đang trở thành một bệnh lý phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam. Tổ chức Y tế thế giới WHO đánh giá, trầm cảm đang là nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật trên toàn thế giới và là nguyên nhân chính gây ra gánh nặng bệnh tật toàn cầu. Đặc biệt, tỷ lệ tái phát trầm cảm rất cao và khi tái phát với cường độ trung bình và nặng hơn, trầm cảm có thể trở thành một vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng.

Trầm cảm làm suy giảm chất lượng cuộc sống, giảm khả năng học tập, lao động, sáng tạo của con người. Không những thế, trầm cảm còn là nguyên nhân chính gây ra những vụ tự tử "đau xót" mà đâu đó chúng ta vẫn thấy trong cuộc sống vô thường.

Tin vui cho người Trầm cảm: Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam mở thêm cơ sở mới - Ảnh 2.

Trẻ vị thành niên đang là đối tượng khách hàng chiếm số đông tại NHC Việt Nam.

Thêm một vấn đề đáng lo ngại hơn nữa là trầm cảm còn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống, tính mạng của những người xung quanh. Vấn đề này đặc biệt nhạy cảm với các bà mẹ mắc chứng trầm cảm sau sinh.

Mỗi năm nước ta có khoảng 40.000 tự tử do trầm cảm. Con số này lớn hơn số người tử vong do tai nạn giao thông gấp khoảng 3 lần. Những con số thực tế đã đủ nói lên mức độ nghiêm trọng của bệnh lý trầm cảm ở nước ta. Đó cũng là cảnh báo, một tiếng gọi để mỗi người dân Việt Nam thức tỉnh và nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp điều trị trầm cảm. Và tâm lý trị liệu là một giải pháp đang được các quốc gia tiên tiến và các tổ chức y tế, tổ chức sức khỏe đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn, đặc biệt là với đối tượng trẻ vị thành niên, bà bầu, mẹ sau sinh.

NHC tiên phong đưa tâm lý trị liệu đến người Việt

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đang đẩy mạnh xây dựng chuỗi các trung tâm tâm lý trị liệu tại các thành phố lớn trên cả nước để nhiều khách hàng được hưởng lợi ích từ tâm lý trị liệu.

Mô hình chuỗi trung tâm tâm lý trị liệu của NHC Việt Nam được xây dựng trên quy mô lớn, chuyên nghiệp, bàn bản, khoa học. Với nguồn lực trọng tâm là đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach đến từ Ủy ban NLP Hoa Kỳ tận tâm, trách nhiệm và giàu kinh nghiệm, NHC Việt Nam luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc là nhiệm vụ hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe tâm trí cho người Việt.

Sau 2 năm thành lập cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và phát triển vào thị trường TP. Hồ Chí Minh,Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã gây dựng lòng tin nơi khách hàng từ con số không để trở thành đơn vị uy tín về trị liệu trầm cảm không dùng thuốc tại Việt Nam.

Đó là một hành trình không hề dễ dàng. Vì tâm lý trị liệu là một phương pháp hoàn toàn mới lạ tại Việt Nam, rất hiếm người biết đến. Tư duy "có bệnh thì đến bệnh viện" cũng hằn sâu trong tư tưởng đa số người dân. Có rất nhiều khách hàng bỏ rất nhiều thời gian, công sức, trải qua rất nhiều phương pháp điều trị nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn và cảm thấy mất niềm tin vào khả năng thoát khỏi trầm cảm của mình. Nhưng bằng sự thấu hiểu, tận tâm, cam kết rõ ràng về hiệu quả, các chuyên gia tâm lý trị liệu tại NHC Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng hoàn toàn nơi khách hàng trong quá trình đồng hành.

Có rất nhiều khách hàng đã vượt qua cả sự kỳ thị của xã hội về những vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần để sẵn sàng chia sẻ hành trình chiến thắng trầm cảm của mình với mong muốn giúp những ai đang gặp tình trạng giống như mình có được cái hiểu đúng đắn về phương pháp tâm lý trị liệu và những giá trị nhân văn mà nó mang đến cho con người.

Tin vui cho người Trầm cảm: Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam mở thêm cơ sở mới - Ảnh 3.

Ngôi nhà bằng giấy do chính tay khách hàng làm tỏ lòng biết ơn chuyên gia và NHC Việt Nam.

NHC mở rộng cơ sở - Khẳng định hiệu quả trị liệu

Với những thành quả đạt được trong quá trình trị liệu, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã cho ra đời cơ sở thứ 3 tại Hà Nội để có thể đồng hành và đem đến cuộc sống Tâm an sống khỏe cho nhiều khách hàng hơn nữa. Đây cũng là mong muốn của rất nhiều khách hàng đã hoàn thành chương trình trị liệu tại NHC Việt Nam.

Sự kiện là dấu mốc đánh dấu sự bứt phá của Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Nó cũng là tín hiệu rất lạc quan với những người đang mắc trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ… lâu năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình trị liệu trầm cảm tại NHC Việt Nam, quý bạn đọc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Tại Hà Nội:

- Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số 05 lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh:

- Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Hotline: 096 589 8008

Fanpage: fb.com/tamlytrilieuNHC

https://afamily.vn/tin-vui-cho-nguoi-tram-cam-tam-ly-tri-lieu-nhc-viet-nam-mo-them-co-so-moi-20220603065301471.chn
Chia sẻ
Đọc thêm