Tin lời người bán mít tố nữ bổ múi nào chắc múi đấy, gia đình có pha bổ mít siêu hài hước và nhận sản phẩm "đi vào lòng người"

Mít đúng là loại quả luôn làm người mua phải bất ngờ mà, không thể đùa được.

Lại là câu chuyện về các anh bán mít và những quả mít mà khi bổ ra luôn khiến người ta dở khóc dở cười, bởi ở ngoài nhìn rõ non tơ nhưng bên trong thì không biết đâu mà lần. Và clip về trái mít tố nữ với hình dáng tròn trịa, tưởng bên trong sẽ cho múi đều như hạt bắp mà nào ngờ chỉ có duy nhất 1 quả bám trên chiếc cùi.

Video bổ mít có sức công phá khiến người xem vừa tức vừa buồn cười.

Mít tố nữ nổi tiếng là loại mít sai múi và đặc biệt thơm ngon. Hơn nữa, khi bóc ra lại cũng rất dễ và tạo thành chùm đẹp mắt. Ấy thế nhưng, với trái mít chỉ có 1 múi như thế này thì quả thật là dễ khiến người ta phải bụm miệng cười lắm luôn.

Anh bán mít nào khi chọn cho khách chắc cũng đều nói: "Mua đi, không ngon không lấy tiền". Ấy thế nhưng đã trả tiền và mang về nhà bổ rồi thì ai cũng chỉ biết nghẹn ngào chấp nhận thôi, mang đi bắt đền thì được cái gì đâu.

Mít tố nữ của nhà người ta phải thế này.

Mít của nhà mình mua về thì thế này.

Và những trái mít từ lâu nay đã được liệt vào danh sách những "cú lừa" đau nhất mọi thời đại đối với các bà nội trợ, các cô chú thanh niên và đôi khi là cả người có tuổi dày dạn kinh nghiệm. Trong trường hợp này, câu nói "trông mặt mà bắt hình dong" không đúng chút nào.

Những pha bổ mít "đi vào lòng người" khác của cư dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm