Tin được không: Chàng giám đốc đang bị ném đá vì bỏ cô gái 40 tuổi sau khi thấy mặt từng hủy hôn với diễn viên Ngọc Lan

Đoàn Minh Tài - nam chính của Lựa chọn của trái tim từng gây sốc khi hủy hôn với Ngọc Lan.

Tập 22 của chương trình truyền hình Lựa chọn của trái tim vừa lên sóng đã gây sốc cho khán giả bởi sự xuất hiện của nam chính Harry Đoàn. Harry Đoàn chính là diễn viên Đoàn Minh Tài (tên trước đây Đoàn Thành Tài). Tại chương trình, Minh Tài giới thiệu anh là chủ một chuỗi nhà hàng Hàn Quốc tại TP.HCM. Đến khi khép lại số phát sóng, Minh Tài chọn Ly Na - cô gái 40 tuổi đang làm chủ thẩm mỹ viện. Nhưng đến khi Ly Na bỏ mặt nạ ra, Minh Tài lại đột ngột thay đổi thái độ. Anh chàng bỏ luôn buổi hẹn hò lãng mạn mà chương trình đã tổ chức sẵn.

fhgg

Ngoài đời thực, Đoàn Minh Tài cũng lắm drama hệt như cách anh lên sóng truyền hình thể hiện. Anh từng có một đời vợ khi kết hôn vào năm 2012. Sau khi ly hôn Đoàn Minh Tài hẹn hò nữ diễn viên Ngọc Lan. Khi sắp đến ngày cưới thì Đoàn Minh Tài hủy hôn. Đáng nói hơn, Đoàn Minh Tài còn công khai tình tứ với người mới và liên tục có phát ngôn làm tổn thương Ngọc Lan.

harry-doan-truoc-sau

Sau khi hủy hôn, Ngọc Lan đến bên người mới, còn Đoàn Minh Tài thì vẫn cô đơn lẻ bóng. Tại Lựa chọn của trái tim, Đoàn Minh Tài chia sẻ rằng anh hẹn hò với ai thì cũng đưa họ về nhà gặp gia đình. Nếu người thân không thích cô gái đó thì Minh Tài sẽ suy nghĩ lại chuyện có nên hẹn hò tiếp hay không.

ngoclan

Nói về mối quan hệ với Ngọc Lan, Đoàn Minh Tài chia sẻ: "Mối quan hệ của chúng tôi khá căng thẳng và khó hàn gắn. Tôi nhiều lần gọi điện, nhắn tin để giải hòa và mong muốn cả hai trở thành những người bạn, đồng nghiệp thông thường, nhưng Ngọc Lan không bao giờ nghe máy hay trả lời tin nhắn".

4IMG_2330

"Ngọc Lan luôn né tránh khi gặp tôi ở các sự kiện. Cách đây vài tháng, tôi tham gia một show truyền hình, Lan liền bất ngờ bỏ về với lý do không thể diễn với tôi. Rơi vào tình thế này, tôi rất buồn. Bản thân tôi không muốn mối quan hệ trở nên bế tắc. Cuộc sống ngắn ngủi, đến thời điểm này tôi không mang bất kỳ thù hận gì. Sự hòa hợp phải đến từ hai phía. Một mình tôi khó để cải thiện tình hình. Dù vậy, tôi vẫn chờ đợi sự thay đổi ở Ngọc Lan".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm