Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm "Chị Đẹp", tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?

Nhiều khán giả cho rằng nhân vật nữ giấu mặt trong đoạn clip giới thiệu phim "Chị trợ lý của anh" chính là Mỹ Tâm.

Tối 30/11, ekip sản xuất phim điện ảnh Chị trợ lý của anh bất ngờ tung ra đoạn teaser với sự xuất hiện của... giọng nói Mỹ Tâm. Theo đó, đoạn clip này ghi lại hình ảnh một cô gái có dáng vóc và giọng nói khá quen thuộc. Sau khi phân tích kỹ càng, đông đảo khán giả đều cho rằng cô gái trong clip chính là Mỹ Tâm. Điều này cũng đồng nghĩa với chuyện Mỹ Tâm nhiều khả năng sẽ tham gia phim chiếu rạp này.

Teaser phim "Chị trợ lý của anh": Khán giả xôn xao trước tin đồn Mỹ Tâm đóng phim điện ảnh.

Trong các phân cảnh xuất hiện trong clip, cô gái này chia sẻ: "Người ta nói cần ít nhất 50 giờ để biến một người lạ thành người quen và cần 90 giờ để biến người quen thành bạn". Sau đó, nhân vật nam đáp lại rằng: "Tôi với cô đã ở bên nhau 200 giờ rồi đó".

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 2.

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 3.

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 4.

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 5.

Hình ảnh cô gái được cho là Mỹ Tâm.

Không ít khán giả nhận xét, nhân vật nam giấu mặt sẽ nên duyên với cô gái chính là Mai Tài Phến. Trước đó, mạng xã hội đã râm ran tin đồn Mỹ Tâm - Mai Tài Phến đóng cặp ở dự án phim chuyển thể từ Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng hợp tác trong MV Đừng hỏi em. Ở dự án này, dù yêu nhau sâu nặng nhưng Mỹ Tâm - Mai Tài Phến lại không thể có cái kết hạnh phúc. Nếu đồn đoán đóng phim trở thành hiện thực thì đây quả là cơ hội làm cho fan của Mỹ Tâm được thỏa lòng.

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 6.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm.

Hồi năm 2010, Mỹ Tâm từng đóng phim truyền hình Cho một tình yêu cùng với Tuấn Hưng, Quang Dũng. Ở dự án này, Mỹ Tâm vào vai Linh Đan, cô con gái duy nhất của một gia đình thương gia sống ở nước ngoài. Cô có một tình yêu rất hoàn hảo với Hải Đông (ca sĩ Quang Dũng thể hiện) – con trai một gia đình giàu có. 

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 7.

Linh Đan luôn mơ ước trở thành ca sĩ nhưng ba mẹ cô không ủng hộ mơ ước đó. Thấy không lay chuyển được cô con gái cưng nên ba mẹ cho cô về Việt Nam để xem liệu cô có thể thích nghi với đời sống tự lập không kèm theo điều kiện nghe tưởng chừng rất đơn giản là... phải biết nấu ăn!

Tin đồn chính thức thành sự thật: Mỹ Tâm làm Chị Đẹp, tái hợp Mai Tài Phến trong phim điện ảnh?  - Ảnh 8.

Dù có nhiều cố gắng song vai diễn của Mỹ Tâm trong Cho một tình yêu không được đón nhận. Không ít khán giả chê bai cô diễn dở, đừng nên lấn sân sang phim ảnh mà chỉ nên cầm micro đi hát như một ca sĩ đình đám của showbiz Việt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm