Tin câu "trời đánh tránh bữa ăn", hai cô gái có niềm đam mê ăn uống bất diệt mỗi người mặc 1 chiếc áo mưa ngồi húp xì xụp bát mì giữa vỉa hè

Tiểu Bạch Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là mưa giông gió giật cũng không thể đánh bật được đam mê "tám chuyện" của hội chị em!

Dịp cuối tuần vừa qua, Hà Nội đón những cơn nắng vô cùng oi ả khiến ai cũng chẳng muốn ra đường. Thế nhưng, bắt đầu từ chiều tối hôm qua đã có những cơn mưa rào nối tiếp nhau làm không khí trở nên dịu mát hẳn. Hôm nay thì ai cũng thoải mái vì đầu tuần thời tiết quá dễ chịu.

Người người nhà nhà tranh thủ chạy đến nơi ấm áp sạch sẽ giữa trời mưa to gió lớn, tuy nhiên trên một con phố nhỏ giữa lòng Hà Nội, dân tình bắt gặp cảnh tượng khá lạ lùng. Mặc kệ cho mưa trút ào ào cuốn trôi hết mọi thứ, bỗng xuất hiện 2 người phụ nữ ngồi trên vỉa hè. Nếu 2 người ấy chỉ ngồi trú mưa thì chẳng có gì đáng nói, tuy nhiên họ lại làm hành động khá kỳ cục, đó là vừa mặc áo mưa vừa ngồi ăn, còn say sưa chuyện trò bất chấp thời tiết xấu!

Giữa cơn mưa rào tầm tã ở Hà Nội, dân tình "cạn lời" khi bắt gặp 2 người phụ nữ vừa mặc áo mưa vừa buôn dưa rôm rả trên vỉa hè - Ảnh 1.

Trông dáng vẻ 2 người phụ nữ khá bình thản, ở giữa là chiếc mâm nhựa quen thuộc mà hàng ăn vặt vỉa hè nào ở Hà Nội cũng có. Mặc cho mưa rào bắn tung tóe lên bậc cửa, họ vẫn vô tư bê bát ngồi ăn và "tám" chuyện như không hề có gì xảy ra.

Đường phố xung quanh khá vắng vẻ, thi thoảng mới có vài chiếc xe đi qua, nhưng tất cả cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tinh thần ăn uống của 2 người phụ nữ. Cư dân mạng tỏ ra khá thích thú với hình ảnh này, trong đó nhiều chị em cũng nhận ra chính mình với khoảnh khắc hài hước bất chấp mưa gió đi ăn uống, tụ họp buôn dưa với bạn bè.

Chia sẻ
Đọc thêm