Tim và Trương Quỳnh Anh tổ chức đầy tháng con trai

Những hình ảnh và clip mới nhất mà chúng tôi đã ghi nhận được tại buổi đầy tháng của bé Cát An - con trai đầu lòng của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh

Chiều tối hôm nay - ngày 01/07, TimTrương Quỳnh Anh đã tổ chức tiệc đầy tháng cho bé Cát An - cậu con trai đầu lòng của cặp đôi này.

Trong buổi tiệc, TimQuỳnh Anh luôn nở nụ cười hạnh phúc vì chính bé Cát An là minh chứng tình yêu của hai người, Tim phát biểu trong buổi tiệc: "Tim rất hạnh phúc vì được lên chức bố, bé Sushi là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của TimQuỳnh Anh".

Được biết Sushi cũng chính là tên gọi ở nhà mà TimQuỳnh Anh đã đặt cho bé Cát An. Tim Quỳnh Anh đều không muốn công bố hình ảnh của bé Sushi nên hầu như buổi tiệc chỉ có sự tham gia của bạn bè thân thiết, vì cả hai muốn em bé được yên bình!

Những hình ảnh và clip hiếm hoi của Tim, Quỳnh Anh và bé Sushi trong buổi tiệc mà chúng tôi ghi nhận được chiều tối hôm nay:


Clip gia đình hạnh phúc của Tim, Trương Quỳnh Anh và cậu con trai kháu khỉnh


"Bà mẹ một con" Trương Quỳnh Anh tươi cười rạng rỡ vì hạnh phúc

Quỳnh Anh âu yếm bé Sushi - tên ở nhà của bé Cát An
Ẵm bé đi chào hỏi gia đình và người thân, bạn bè

Tim tất bật trong vai trò một người cha
Anh phát biểu cảm xúc trong hạnh phúc vì lên chức bố
Nhân vật chính xuất hiện cùng bố mẹ bên chiếc bánh sinh nhật độc đáo


Clip cảnh Tim chăm sóc bé Sushi được anh bí mật làm tặng Quỳnh Anh. Khi những hình ảnh này xuất hiện cả khán phòng vỗ tay rất lớn vì thích thú
Quỳnh Anh hầu như không rời bé Sushi một tẹo nào

Cả gia đình cùng chụp hình lưu niệm

Tim cẩn thận chỉnh lại trang phục cho bé Sushi
Chia sẻ
Đọc thêm