Tìm một nửa đích thực qua 7 câu hỏi từ lần hẹn hò đầu tiên

Bạn có thể sử dụng lần hẹn đầu tiên để biết liệu chàng có thực sự đáng để bạn hẹn hò tiếp lần sau hay không bằng cách đưa ra những câu hỏi gợi mở.

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn đan xen sự phấn khích khi được quen biết một người mới và cũng là nỗi sợ hãi nếu đó không phải là người dành cho bạn. Lần gặp đầu tiên có thể làm cho bạn lúng túng vì phút bối rối ban đầu. Nhưng bạn nên nhớ, bạn có thể sử dụng lần hẹn đầu tiên để biết liệu chàng có thực sự đáng để bạn hẹn hò tiếp lần sau hay không bằng cách đưa ra những câu hỏi gợi mở. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho những câu hỏi của mình ít nhưng phải tinh tế. Đừng để đối phương nghĩ bạn đang thẩm vấn chàng. Dưới đây là 7 câu hỏi bạn nên hỏi vào ngày đầu tiên gặp gỡ để biết anh chàng có phải là người đàn ông phù hợp với bạn?!

1. Giới thiệu về bản thân


Trước tiên bạn phải tìm hiểu nền tảng cơ bản của chàng trai đó bằng cách hỏi anh ta một câu hỏi giản dị như vậy. Thông qua câu trả lời của chàng, bạn sẽ nhận biết được khá nhiều về anh ta. Ngoài những thông tin chàng cung cấp cho bạn, bạn cũng sẽ nhận ra được chàng là một người khiêm tốn hay ba hoa, tham vọng hay yên phận… Một câu trả lời thông minh cũng sẽ giúp bạn biết chàng thú vị hay nhàm chán.

2. Sở thích cá nhân

Nếu đối phương không nói về sở thích cá nhân thì bạn hoàn toàn có thể hỏi anh ấy về chúng. Điều này sẽ cho bạn biết liệu hai người có cùng sở thích cá nhân hay không và nó cũng là lời gợi ý cho việc lên kế hoạch lần gặp gỡ sau của hai bạn (nếu có).

Tìm một nửa đích thực qua 7 câu hỏi từ lần hẹn hò đầu tiên 1
Ảnh minh họa

3. Chàng tìm kiếm cái gì ở người con gái?

Một câu hỏi như “cô gái lý tưởng của anh như phải như thế nào? hoặc “một mối quan hê lý tưởng phải là gì?” Câu trả lời của chàng sẽ làm cho ý định của bạn rõ ràng hơn điều này cũng giúp nhận biết chàng có phải là một người trung thực hay không. Nó sẽ làm cho bạn hiểu bạn có thể làm cho chàng hạnh phúc hoặc là không.

4. Ngày cuối tuần dành để làm gì?

Cuối tuần là thời gian mọi người được tự do làm những công việc khác với ngày thường và thực sự có thể làm điều gì đó mà họ thích làm. Những gì chàng làm vào cuối tuần sẽ cho bạn biết chàng là người như thế nào. Bạn sẽ nhận ra chàng là người thích du lịch hoặc tham công tiếc việc hoặc một điều gì đó khác. Điều này sẽ giúp bạn nhận ra một cách dễ dàng anh chàng này có phải là hình mẫu lý tưởng của bạn hay không.

5. Những phẩm chất nào là quan trọng nhất?

Mọi người đều có những tật xấu, việc kiểm soát những tật xấu đó với mỗi người là khác nhau. Việc đưa ra câu hỏi này đồng nghĩa với việc bạn hiểu được bạn và người ấy có hợp nhau về quan điểm sống hay không và trong tương lai nếu tiếp tục chàng có chấp nhận được những thói xấu của bạn hay không.

Tìm một nửa đích thực qua 7 câu hỏi từ lần hẹn hò đầu tiên 2
Ảnh minh họa

6. Chàng nghĩ sao về tật xấu của bản thân?

Đặt câu hỏi này như tình cờ nếu có thể để chàng không có cảm giác như bị xúc phạm và đồng thời xem xét tính trung thực của chàng. Do đó khi đưa ra câu hỏi này chỉ khi bạn thấy cuộc trò chuyện của hai người đã khá thoải mái. Bạn có thể đặt câu hỏi giống như: “Vậy thì hãy cho em biết anh có tật xấu gì?” Câu trả lời của chàng cũng sẽ giúp bạn nhận ra bạn có khả năng điều chỉnh tật xấu này của chàng trong tương lai hay không.

7. Chàng có hút thuốc hoặc uống rượu không?


Nếu câu trả lời là có thì hãy tìm hiểu xem mức độ đó như thế nào có thường xuyên hay chỉ thỉnh thoảng. Bạn không muốn bị mắc kẹt cuộc đời mình với một người chồng chuyên rượu chè, thuốc lá phải không? Như vậy thì câu hỏi này thực sự là cần thiết cho bạn đấy.

Lần gặp đầu tiên chắc chắn sẽ không thể nào giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác rằng chàng có phải là một nửa đích thực của bạn hay không nhưng nó sẽ cho bạn câu trả lời chàng là đối tượng hẹn hò qua loa hay chàng là “đối tượng tiềm năng”… Vì vậy giữ cho đôi tai và đôi mắt của mình mở to để cảm nhận chứ đừng mong chờ vào may mắn bạn nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm