Tìm kiếm giải pháp điều trị ngáy với công nghệ laser không xâm lấn

Quang Vũ,
Chia sẻ

Ngáy không chỉ gây bất tiện khi ngủ mà còn là dấu hiệu của chứng ngưng thở do tắc nghẽn - sát thủ thầm lặng ảnh hưởng đến sức khỏe. Với sự phát triển của y học hiện đại trong những năm gần đây, laser trở thành giải pháp điều trị ngáy an toàn với tỉ lệ thành công vượt trội.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide (Bệnh viện Worldwide) là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc tiếp cận và sử dụng hệ thống laser LightWalker trong điều trị ngáy, nhằm đem lại trải nghiệm không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng cho bệnh nhân. 

Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Worldwide đã đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn và quy trình điều trị tiên tiến trong lĩnh vực nha khoa. Sử dụng laser LightWalker trong trị ngáy là minh chứng rõ ràng cho những bước đi tiến bộ của bệnh viện trong việc nâng tầm trải nghiệm chữa bệnh cho bệnh nhân.

Trước đây, tình trạng ngáy có thể điều trị bằng các cách: Thay đổi thói quen sinh hoạt (ăn kiêng, tập thể dục, ngừng hút thuốc), thay đổi tư thế ngủ; sử dụng các khí cụ nha khoa trong miệng; dùng thuốc; can thiệp y học bằng các phương pháp phẫu thuật xâm lấn;…. Tuy nhiên, các phương pháp này có tỉ lệ thành công thấp, gây đau, tạo sẹo và có khả năng tái phát cao. 

Tìm kiếm giải pháp điều trị ngáy với công nghệ laser không xâm lấn - Ảnh 1.

Một số phương pháp điều trị ngáy truyền thống

Tìm kiếm giải pháp điều trị ngáy với công nghệ laser không xâm lấn - Ảnh 2.

Điều trị bệnh ngủ ngáy với phương pháp phẫu thuật

Giải pháp điều trị ngáy không xâm lấn cho giấc ngủ chất lượng hơn

Hệ thống laser LightWalker giúp điều trị ngáy một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Đây là phương pháp thân thiện với bệnh nhân nhằm tăng cường chất lượng giấc ngủ, điều trị nhẹ nhàng và không đau đớn. 

Laser Lightwalker điều trị ngáy và ngưng thở khi ngủ bằng laser không đau, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng

Bằng việc ứng dụng bước sóng laser Er:YAG tốt nhất hiện nay, laser của Lightwalker nhẹ nhàng tác động vào vùng điều trị, hoàn toàn không gây đau đớn hay bỏng rát cho bệnh nhân. Trong quá trình điều trị, ánh sáng laser làm nóng và co khít mô lại mà không làm tổn thương mô hay tạo các phản ứng không mong muốn. Phương pháp này đủ nhẹ để sử dụng trên các mô nhạy cảm trong miệng, nhưng đủ mạnh để tạo ra hiệu quả làm nóng lâm sàng.   

Bệnh nhân chỉ cần nằm thư giãn thoải mái, cả quá trình hoàn toàn không sử dụng thuốc gây tê, không gây đau hay khó chịu cho bệnh nhân. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tham gia mọi hoạt động thường nhật của mình sau khi điều trị mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào. 

Tìm kiếm giải pháp điều trị ngáy với công nghệ laser không xâm lấn - Ảnh 3.

Hiệu quả tức thì

Điều trị ngáy với laser LightWalker đã được cấp bằng sáng chế, là phương pháp điều trị nhanh, không xâm lấn giúp gia tăng chất lượng giấc ngủ của bệnh nhân. Lightwalker làm giảm biên độ ngáy thông qua việc sử dụng ánh sáng laser Er:YAG nhẹ nhàng, chỉ tác dụng trên bề mặt, không cần gây tê.  

Một ca điều trị bằng hệ thống laser LightWalker ở Bệnh viện Worldwide diễn ra khá nhanh chóng, mỗi liệu trình khoảng 30 phút và tối ưu trong 2 bước: Xử lý khoang miệng trước điều trị và chiếu laser giúp săn chắc vùng mô đích. Bệnh nhân nằm thư giãn và thoải mái trong quá trình điều trị, đặc biệt không cần các bước chăm sóc trước và sau điều trị.  

Quy trình trị ngáy với LightWalker sẽ tiến hành theo 3 liệu trình và kéo dài 1,5 - 2 tháng, với hiệu quả sẽ tăng dần sau các lần điều trị. Các vấn đề về ngáy sẽ được cải thiện đạt tỉ lệ 70% ở lần điều trị đầu tiên, và lên đến 90% ở lần điều trị thứ ba.  

Bên cạnh đó, hệ thống laser LightWalker còn mang đến các lợi ích khác như: giải quyết các bệnh lý về nha chu, nội nha, viêm quanh implant,…, đồng thời ứng dụng cho các điều trị thẩm mỹ trong miệng và trên da mặt, bao gồm: hồng nướu, hồng môi, điều trị các tổn thương mạch máu và thương tổn lành tính.  

Hiện nay, LightWalker hiện có mặt tại bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide, hy vọng Worldwide sẽ là điểm đến tin cậy cho quý khách hàng khi điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt, đặc biệt với điều trị chứng ngủ ngáy.

Trải nghiệm lần đầu tiên chỉ với 4,000,000đ. Đăng ký ngay!

Bệnh viện Răng hàm mặt – Phẫu thuật thẩm mỹ Worldwide

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh  

Hotline: 0928.387.989 - 0932044012

Email: info@benhvienworldwide.vn  

Website: https://benhvienworldwide.vn/  

Chia sẻ