Trên trang cá nhân, Hải quảng cáo sản phẩm siro ăn ngon với những lời "có cánh" khiến nhiều bà mẹ đã mua về cho con sử dụng. Nhưng thực tế, sản phẩm này lại là hàng giả.
TikToker Gia đình Hải Sen là nhân vật có lượng theo dõi rất lớn trên MXH, việc Hải bị bắt để điều tra hành vi buôn bán hàng giả khiến nhiều người lo lắng.
Công an tỉnh Ninh Bình vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với Lê Văn Hải (SN 1995, trú xã Văn Phú, huyện Nho Quan) để điều tra về hành vi buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trước khi bị bắt, vợ chồng Hải Sen từng là những gương mặt quen thuộc trên TikTok, gây chú ý với lối sống giàu có, các clip khoe xe sang, đồ nội thất đắt đỏ và các đơn hàng phủ kín nhà.
Chủ kênh TikTok "Gia đình Hải Sen" Lê Văn Hải bị công an bắt giữ, điều tra liên quan hoạt động bán hàng online, sau loạt động thái bất thường như ẩn video, khóa Facebook giữa lùm xùm về chất lượng sản phẩm.
Ngày 16/6, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bắt giữ Lê Văn Hải (SN 1995, trú xã Văn Phú, huyện Nho Quan) - người sở hữu kênh TikTok Gia đình Hải Sen.