"Tiểu công chúa" nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc

M.A,
Chia sẻ

Dù mới hơn 2 tuổi, con gái Vân Trang đã "trổ mã" với những đường nét xinh đẹp giống mẹ như tạc.

Nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" vừa đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh con gái nhỏ Queenie vô cùng đáng yêu khi đi nhà trẻ. "Mang ba lô cho mấy cô chú biết mình tủi Khỉ nha mẹ!"Vân Trang vui vẻ chia sẻ.

Tiểu công chúa nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc - Ảnh 1.

Tiểu công chúa nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc - Ảnh 2.

Trong loạt hình được Vân Trang chia sẻ, không ít fan hâm mộ tỏ ra bất ngờ và thích thú trước biểu cảm đáng yêu, xinh xắn của "tiểu công chúa" nhà nữ diễn viên. Nhiều người cũng chỉ ra rằng bé Queenie càng lớn càng giống mẹ, từ chiếc mũi, đôi môi cong cong đáng yêu đến cặp mắt to đen láy.

Tiểu công chúa nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc - Ảnh 3.

Tiểu công chúa nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc - Ảnh 4.

Tiểu công chúa nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc - Ảnh 5.

"Thiên thần nhỏ" 2 tuổi nhà Vân Trang.

Trước biểu cảm trong sáng, đáng yêu cùng vẻ ngoài càng lớn càng giống mẹ y đúc của con gái Vân Trang, nhiều cư dân mạng trầm trồ khen ngợi: "Con gái cũng biết tạo dáng cho mẹ chụp hình cưng quá đi", "Giống mami quá à", "Càng lớn càng giống mẹ", "Con gái dễ thương quá, đẹp giống mẹ"...

Tiểu công chúa nhà Vân Trang càng lớn càng giống mẹ y đúc - Ảnh 6.

Queenie tạo dáng ngộ nghĩnh bên mẹ.

Bé Queenie là con gái đầu lòng của Đoan Trang và người chồng Việt kiều sau 2 năm "về chung một nhà". Sau khi kết hôn, cô tạm rút lui khỏi làng giải trí để dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm nhỏ. Những hình ảnh về cô con gái dễ thương cũng thường xuyên được nữ diễn viên chia sẻ cùng người hâm mộ trên trang cá nhân.

Chia sẻ