Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm

Xuất hiện với vai trò thí sinh, cháu gái Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh thu hút nhiều sự chú ý khi tái xuất rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng.

Chiều 5/12, ban tổ chức chương trình truyền hình Tinh hoa hội tụ đã có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt dàn thí sinh và giám khảo. Xuất hiện với vai trò thí sinh, cháu gái Lam Trường - Tiêu Châu Như Quỳnh thu hút nhiều sự chú ý khi tái xuất rạng rỡ sau thời gian dài vắng bóng. Trước đó, Tiêu Châu Như Quỳnh từng chia sẻ với truyền thông rằng cô cảm thấy hối hận khi có những bước đi táo bạo như mặc lố, khoe thân. Tiêu Châu Như Quỳnh phải đi chậm hơn để nhìn lại sự nghiệp của mình.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 1.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 2.

Tiêu Châu Như Quỳnh.

Với việc tham gia show ca hát mới, Tiêu Châu Như Quỳnh hy vọng khán giả sẽ có cách nhìn mới hơn về cô chứ không đơn thuần là cô gái chỉ biết làm lố, khoe thân trên các thảm đỏ sự kiện.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 3.

Tiêu Châu Như Quỳnh và Vĩnh Thuyên Kim.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 4.

Tiêu Châu Như Quỳnh và danh ca Phương Dung.

Tinh hoa hội tụ là sân chơi dành cho các Quán quân, Á quân từng rất được công chúng yêu thích trong các chương trình truyền hình nhưng cứ làm việc mãi mà họ vẫn chưa bật lên được. Các thí sinh tranh tài bằng sở trường, tuy nhiên có thể kết hợp nhiều loại hình nghệ thuật như tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền, kịch nói, nhảy múa, hài nhằm tăng sức hấp dẫn và cơ hội thể hiện tài năng.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 5.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 6.

Các thí sinh của chương trình gồm: Vĩnh Thuyên Kim, Tiêu Châu Như Quỳnh, Minh Trường, Bảo Chu, Mạnh Quyền. Mỗi đêm có một giải nhất, giá trị tiền thưởng của giải nhất tuần sẽ tương ứng với số điểm, có thể lên đến 40 triệu đồng. Theo đó, 50% tiền thưởng này sẽ được trao tặng cho những nghệ sĩ hoặc những hoàn cảnh khó khăn theo nguyện vọng của thí sinh. 

Sau 12 vòng thi, 3 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ cùng nhau tranh tài ở đêm Chung kết xếp hạng. Tổng giá trị giải thưởng của Tinh Hoa Hội Tụ lên đến 780 triệu đồng, trong đó Quán quân nhận giải thưởng 150 triệu đồng, Á quân nhận giải 100 triệu đồng và hạng 3 nhận giải 50 triệu đồng.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 7.

Tiêu Châu Như Quỳnh và Bảo Chu.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 8.

Đình Toàn.

Tiêu Châu Như Quỳnh tái xuất rạng rỡ sau sự cố ăn mặc phản cảm  - Ảnh 9.

Vĩnh Thuyên Kim.

Ngồi ghế giám khảo là danh ca Phương Dung, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Việt Anh, NSƯT Nguyễn Chánh Tín, nghệ sĩ Hồng Vân. Chia sẻ về vai trò giám khảo của mình, Phương Dung nói: "Tôi thưởng thức tiết mục, chú trọng giọng hát, lối diễn xuất, nội dung dàn dựng và lối thành văn của tiểu phẩm. Tôi không áp lực khi ngồi ghế nóng bởi biết bản thân công tâm, không bênh ai, bỏ ai mà đóng vai trò người đi trước nhắc nhở các em, đúng thì tôi khen, sai thì tôi nhắc nhở".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm