Tiết lộ lý do "dìm hàng" con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh

Khi bị con gái "kiện" vì thường xuyên tung ảnh dìm hàng, kể xấu mình trên facebook, nam diễn viên Hữu Tiến đã có những chia sẻ xúc động trong chương trình Phiên tòa tình yêu.

Tập 10 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng tối qua (17/06) lần đầu tiên chứng kiến vụ kiện mà nguyên đơn - bị đơn là 2 cha con.

Bức xúc vì thường xuyên bị ba Hữu Tiến tung ảnh "dìm hàng", kể xấu bản thân lên facebook, Thủy Tiên đã quyết định lên tiếng hòng đòi lại công bằng. Bào chữa cho Hữu Tiến – Trấn Thành cho rằng hành động này xuất phát từ tính cách hài hước, thích trêu đùa mọi người của thân chủ. Bằng chứng không chỉ con gái, nhiều người bạn của Hữu Tiến cũng bị anh "đối xử" tương tự. Tuy nhiên, lập luận này không được Thủy Tiên đồng ý, con gái vị đạo diễn cho rằng một sở thích nếu ảnh hưởng đến người khác thì cần phải xem xét lại.

Tiết lộ lý do dìm hàng con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh - Ảnh 1.

Cha con Hữu Tiến.

Tiết lộ lý do dìm hàng con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh - Ảnh 2.

Trước phát biểu thẳng thắn của con gái, Hữu Tiến mới bắt đầu chia sẻ lý do phía sau hành động của mình. Anh cho biết xuất phát từ nỗi lòng người cha, trong mắt anh, con gái luôn bé nhỏ và việc đăng hình con lên facebook chính là cách giúp anh hoài niệm thời thơ ấu của con. Hữu Tiến cũng tâm sự dù công việc bận rộn, anh luôn lo lắng ổn thỏa, ngăn nắp mọi chuyện trong nhà, để con gái yên tâm làm việc. Thậm chí mỗi sáng dù bận cỡ nào anh cũng đều đưa con đến chỗ làm. Đến đây, Trấn Thành bức xúc phát biểu: "Tôi giận anh quá, sao anh không sống bê bối hơn? Sao có thể chu đáo, trách nhiệm đến như vậy?". Đáp lại Hữu Tiến một lần nữa khiến mọi người cảm động với câu trả lời: "Bởi vì cô bé không có mẹ, tôi nghĩ đó là 1 sự bù đắp..."

Tiết lộ lý do dìm hàng con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh - Ảnh 3.

Với việc lên facebook viết: "Muốn con đi học lại quá!" khiến con gái bị hiểu lầm, Hữu Tiến cho biết: "Trong suy nghĩ của tôi các con muốn làm gì cũng được, tùy chí hướng mỗi người nhưng làm gì thì làm cũng nên hoàn thành bằng đại học". Tới thời điểm này, bản thân Hữu Tiến vẫn đang cố hoàn thành bằng đại học để làm gương cho con. Tuy nhiên, bởi không thể thuyết phục Thủy Tiên, anh đành đưa lên facebook để hy vọng con mình đọc được.

Tiết lộ lý do dìm hàng con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh - Ảnh 4.

Trước những chia sẻ của vị đạo diễn, thẩm phán Hồng Vân cho biết vấn đề giữa cha con Hữu Tiến chính là điển hình cho tình trạng hiện giờ khi 2 thế hệ không thể hòa hợp, tìm được tiếng nói chung. Tiết lộ Thủy Tiên từng bỏ nhà đi sau 1 lần bị Hữu Tiến rầy la khiến Hồng Vân nhớ lại kỷ niệm khó quên của đời mình. Nữ thẩm phán chia sẻ năm lớp 6 bản thân cũng từng bỏ nhà đi sau 1 lần không hiểu ý bố. "Tôi không biết chuyện của tôi có giống với trường hợp của Hữu Tiến và bé Thủy Tiên không? Nhưng ở thời đại nào cũng vậy, 2 thế hệ ai cũng có cái tôi của mình và mọi người phải tôn trọng nhau. Ba phải tôn trọng cảm xúc của con và ngược lại con cũng phải tôn trọng cảm xúc của ba…" - Hồng Vân bộc bạch.

Tiết lộ lý do dìm hàng con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh - Ảnh 5.

Tập 10 "Phiên tòa tình yêu": Hồng Vân bật khóc kể chuyện giận bố bỏ nhà đi bụi

Trước khi công bố kết quả, nữ thẩm phán chia sẻ với Thủy Tiên: "Cuộc đời con còn dài, nếu không có sự đồng hành, ủng hộ của người thân, 1 lúc nào đó con sẽ cảm thấy đơn độc. Ngược lại với 1 người cha hy sinh cả cuộc đời cho con, nếu bị tước đoạt đi quyền tham dự, quan tâm đứa con mình đã từng ôm ấp, cha sẽ lại tiếp tục đơn độc…". Đáp lại, Thủy Tiên khiến Hữu Tiến rơi nước mắt với lời chia sẻ: "Cho dù cả thế giới không đứng về phía ba, con lúc nào cũng sẽ đứng về phía ba, con sẽ không bao giờ rời bỏ ba".

Tiết lộ lý do dìm hàng con trên facebook, diễn viên Hữu Tiến gây xúc động mạnh - Ảnh 7.

Tập 10 "Phiên tòa tình yêu": Hồng Vân khuyên con gái Hữu Tiến đừng để cha đơn độc

Khép lại vụ kiện đầy cảm động giữa Hữu Tiến và con gái Thủy Tiên, Phiên tòa tình yêu tập tiếp theo sẽ chứng kiến loạt vấn đề vướng mắc giữa vợ chồng diễn viên Tuyền Mập. Ai sẽ kiện ai và vì lý do gì? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 11 – phát sóng trên HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 24/06/2018.

Chia sẻ
Đọc thêm