Tiết lộ gây sốc: "Ông hoàng giải trí" G-Dragon là nạn nhân của một kịch bản dàn dựng đáng sợ từ một "nữ tiếp viên quán bar"

Trân Ni,
Chia sẻ

Hiện tại vụ việc liên quan tới G-Dragon đang trở thành đề tài nóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận Hàn Quốc.

Mới đây, Dispatch đã bất ngờ tung 1 bài báo điều tra liên quan tới việc "minh oan" cho G-Dragon. Theo đó, Dispatch cho rằng G-Dragon và Lee Sun Kyun là "nạn nhân trong việc điều tra sai lầm của cảnh sát".

Liên quan tới vụ điều tra nội bộ và cáo buộc sử dụng ma tuý của G-Dragon và "ảnh đế" Lee Sun Kyun, cảnh sát đã hoàn toàn tin tưởng vào lời khai của 1 nhân vật mang tên là Madam K.

Tiết lộ gây sốc: "Ông hoàng giải trí" G-Dragon là nạn nhân của một kịch bản dàn dựng đáng sợ từ một "nữ tiếp viên quán bar" - Ảnh 1.

Hình ảnh được Dispatch tiết lộ

Ban đầu, Madam K được tiết lộ là "bà trùm" của 1 cơ sở giải trí G. Tuy nhiên trên thực tế, K không có sự liên kết cụ thể với cơ sở giải trí G mà chỉ đến khi có khách hàng yêu cầu. K nổi tiếng là "một tay chơi ma tuý" khét tiếng nhưng càng nổi tiếng với "những lời nói nhảm nhí" không căn cứ. Theo đó, K có tới 5 tội danh trong quá khứ liên quan đến ma tuý. Theo điều tra thì có khoảng 10 người liên quan tới K với những cáo buộc về ma tuý và tống tiền.

Theo Dispatch, cốt lõi của sự việc chính là kịch bản đầy sự lừa đảo, hù doạ, vu khống và tống tiền của K. Đồng thời Dispatch khẳng định: Đây không phải là vụ án ma tuý của người nổi tiếng.

"Nạn nhân đầu tiên" Lee Sun Kyun

Đầu tiên, "ảnh đế" Lee Sun Kyun là nạn nhân được lựa chọn trong "bộ phim tự sản xuất" của K. Sau khi bị tố cáo về việc sử dụng ma tuý, K đã ngay lập tức liên hệ với "ảnh đế" Lee Sun Hyun và thông báo rằng bị hack điện thoại. Trong nội dung trao đổi, K cho biết hacker đã đe doạ sẽ giao điện thoại cho cảnh sát và yêu cầu anh trao số tiền là 300 triệu won. Thậm chí, trong phần trao đổi tin nhắn với Lee Sun Kyun, K còn cố tình nhắc tới các loại thuốc cấm như là 1 bằng chứng.

Tiết lộ gây sốc: "Ông hoàng giải trí" G-Dragon là nạn nhân của một kịch bản dàn dựng đáng sợ từ một "nữ tiếp viên quán bar" - Ảnh 3.

Lee Sun Kyun

Lee Sun Kyun đã quyết định chặn điện thoại của K. Thay vào đó, 1 người bạn thân của Lee Sun Kyun - người đã từng đưa "ảnh đế" tới cơ sở giải trí G đã quyết định chi 300 triệu won cho K. Trên thực tế có lẽ chẳng có hacker nào mà K hoàn toàn đã "nuốt" trọn số tiền đó.

Vào tháng 10/2023, K bị bắt vì sử dụng ma tuý và bị tịch thu điện thoại. Và khi xác nhận có 1 "ngôi sao" trong phần tin nhắn thì Lee Sun Kyun chính thức được đưa vào danh sách điều tra.

G-Dragon đã trở thành nạn nhân như thế nào?

G-Dragon đã có mặt tại cơ sở giải trí G vào 2 lần trong năm 2022. Những lần đó, K đã khoe khoang chuyện này với 1 người quen rằng: "G-Dragon đến thăm tôi". K còn gửi cho người bạn của mình 1 đoạn clip G-Dragon bước ra từ nhà vệ sinh của cơ sở giải trí G. Vì cuộc trò chuyện này nên cảnh sát đã xác định G-Dragon chính là "khách hàng" của K.

Tiết lộ gây sốc: "Ông hoàng giải trí" G-Dragon là nạn nhân của một kịch bản dàn dựng đáng sợ từ một "nữ tiếp viên quán bar" - Ảnh 4.

Tuy nhiên, thực tế là bằng chứng liên quan tới việc G-Dragon có mối liên hệ với K là rất yếu. Bởi K luôn nổi tiếng với việc "flex" mối quan hệ với các người nổi tiếng dù hoàn toàn không liên quan. Và tất nhiên, G-Dragon là cái tên "hot" nhất trong danh sách những người nổi tiếng mà K "khoe khoang" rằng có quen biết. Có vẻ như cảnh sát đã dựa hoàn toàn vào "lời khai mơ hồ" và chiếc điện thoại của K để làm căn cứ cho cuộc điều tra chống lại G-Dragon.

Tất nhiên, cảnh sát không sai trong việc để tâm tới những điều nhỏ nhặt nhưng việc công khai tên của người nổi tiếng trong việc điều tra nội bộ cần phải xem xét lại. Đây thậm chí không phải là vụ án mà chỉ là một cuộc điều tra nội bộ. Rất ít khi tên của người nổi tiếng bị rò rỉ cho giới truyền thông trong 1 cuộc điều tra nội bộ.

Thế nhưng, vì 1 lý do nào đó, ngay khi cuộc điều tra nội bộ bắt đầu thì tên G-Dragon và Lee Sun Kyun đã được công bố như là "tội phạm ma tuý".

Hiện tại vụ việc liên quan tới G-Dragon đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận Hàn. Về phía mình, G-Dragon cũng đang có những hành động pháp lý để bảo vệ bản thân trước những cáo buộc thiếu căn cứ, làm ảnh hưởng tới danh dự và nhân phẩm người nổi tiếng.

Chia sẻ