Tiết kiệm diện tích với nội thất đa năng

Thụy Vân,

Với những sản phẩm thông minh này, bạn không cần phải mua nhiều món đồ mà vẫn sống tiện nghi đồng thời giúp tiết kiệm diện tích cho căn nhà.

Nội thất đa năng đang trở thành xu hướng bởi sự tiện dụng và tiết kiệm diện tích cho căn nhà. Với những sản phẩm thông minh này, bạn không cần phải mua nhiều món đồ mà vẫn sống tiện nghi.
 
Kệ đựng đồ + giường ngủ + bàn làm việc
 
Bình thường nó là kệ đựng đồ nhưng khi cần ngả lưng, bạn chỉ cần mở cánh cửa ở bên hông của kệ tủ đó là có ngay một chiếc giường với bộ ga nệm xinh xắn. Còn khi nào muốn làm việc thì dựng thanh gỗ ngang ra kết hợp thêm cái ghế là bạn đã có góc làm việc nhỏ xinh rồi. 

Sofa + giường ngủ

Như bạn nhìn thấy, bạn đầu bộ đồ nội thất này là là bộ sofa rất đẹp và có gối tựa. Nhưng tối đến, bạn có thể biến nó thành cái giường đôi cực kỳ êm ái.
 
 
 
 
 
 
Giường âm
 
Xây giường âm cũng là một cách tiết kiệm diện tích cực hiệu quả cho nhà bạn, đặc biệt là khi nhà bạn không được rộng rãi về không gian cho lắm. Ban ngày, chiếc giường sẽ được cất giấu bên trong tường, khiến nhà bạn thoáng rộng. Chỉ khi đêm xuống, khi cần ngủ, bạn mới mở giường ra.
 
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm