"Tiếng sét trong mưa": Đáng thương như Hứa Minh Đạt, núp sau lùm cây lén nhìn Nhật Kim Anh ôm con người khác

Dù Thị Bình - Nhật Kim Anh đã đi lấy chồng nhưng tình cảm Lũ - Hứa Minh Đạt dành cho cô vẫn không thay đổi.

Theo tình thì tình chạy, trốn tình tình lại theo, đó là câu chuyện của anh Lũ (Hứa Minh Đạt) ở bộ phim Tiếng sét trong mưa. Trong tập 18 của bộ phim, Lũ khiến khán giả xót lòng khi lộ cảnh lén đứng nhìn Thị Bình (Nhật Kim Anh) ru con ngủ.

Tập 18 Tiếng sét trong mưa: Hứa Minh Đạt tương tư, lén đứng nhìn Nhật Kim Anh ôm con.

Bình và Lũ đều là người hầu trong gia đình bà Hội nức tiếng giàu có. Không người thân thích, lại từ nghèo khổ đi lên nên cả hai rất quý mến nhau. Dẫu vậy tình cảm Bình dành cho Lũ chỉ là bạn bè, anh em thông thường, còn Lũ thì muốn ở bên chăm sóc, bảo vệ Bình đến hết cả cuộc đời.

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Lũ lén nhìn trộm Thị Bình ôm con.

Khi Bình có bầu với Khải Duy (Cao Minh Đạt) rồi trở thành vợ anh, Lũ vô cùng đau xót. Phận thấp kém, lại chẳng có tài sản gì, Lũ nào dám đứng ra giành lại Thị Bình. Vậy nên anh cứ âm thầm lặng lẽ dõi theo cô gái năm xưa mình từng thương với sự dày vò, đau đớn.

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Tâm tư của Lũ đã bị Dì Bảy nắm được.

Bình buồn thì Lũ cũng buồn, Bình đau thì Lũ cũng đau. Anh cứ âm thầm dõi theo như thế hết ngày này qua tháng nọ. Cho đến buổi chiều kia, tâm tư của Lũ bị dì Bảy - người họ hàng xa được giấu kín của Thị Bình nhìn thấy. Dì Bảy gọi Lũ ra ngoài nói chuyện riêng và hỏi anh rằng: "Chẳng lẽ đến giờ này mà con còn thương Bình sao". Lũ không né tránh câu hỏi nhưng cũng chẳng biết phải đáp sao cho vẹn cả đôi đường. Trong lòng Lũ biết rõ, đến với Thị Bình là không được nhưng nếu bảo anh buông tay, đừng quan tâm cô như trước, chắc chắn không thể xảy ra.

Dẫu vậy, điều Lũ lo lắng nhất lúc này là chuyện Khải Duy bị ép phải cưới Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) làm vợ. Lũ biết chuyện Thị Bình tuy là người đến trước nhưng chỉ mang danh hầu gái, còn Thiên Kim lại là con của ông Cai Tổng quyền lực bậc nhất vùng. Lũ sợ Thị Bình bị chèn ép, ức hiếp, lại lo chuyện Khải Duy sẽ bỏ rơi cô gái ấy.

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Screen Shot 2019-09-22 at 13

Có ai đáng thương như Lũ, cả đời này chỉ nghĩ đến Thị Bình, đến lúc cô đã làm vợ người ta, anh vẫn không thôi suy nghĩ cho sự an toàn của mẹ con cô!

Chia sẻ
Đọc thêm