Tiên Nguyễn bật mí phong cách hóa trang yêu thích dành cho Halloween, lên đồ ma mị nhưng vẫn vô cùng quyến rũ không hổ danh "rich kid"

Rich kid Tiên Nguyễn bất ngờ khoe loạt ảnh hóa trang Halloween cực chất, qua mỗi năm lại càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ.

Dịp Halloween đã tới, vào lúc này dân mạng đã ngóng chờ xem những hot boy, hot girl nổi tiếng sẽ hóa thân thành gì trong đêm cuối cùng của tháng 10 đầy ma mị. Nhưng chắc chắn một điều rằng những concept và cách xuất hiện của họ luôn mang đến cho dân mạng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Không thể thiếu trong danh sách rich kid Việt chuẩn bị lên đồ cho ngày Halloween thú vị này, hot girl Tiên Nguyễn đăng câu hỏi lên bảng tin của mình muốn năm nay cô sẽ hóa thân thành nhân vật gì, kèm theo đó là những hình ảnh hóa trang vô cùng ấn tượng của nữ rich kid này qua nhiều năm.

Tiên Nguyễn bật mí phong cách hoá trang yêu thích dành cho Halloween, lên đồ ma mị nhưng vẫn vô cùng quyến rũ không hổ danh "rich kid"   - Ảnh 1.

Chỉ nhìn bộ ảnh về những màn hóa thân cực ấn tượng của cô nàng rich kid này, có thể thấy Tiên Nguyễn vô cùng xứng đáng với danh hiệu "nữ hoàng Halloween" khi diện những bộ trang phục nhìn kỳ quái nhưng lại vô cùng ấn tượng. Không những thế, chỉ riêng năm 2017 cô nàng liên tiếp hóa thân thành 3 nhân vật trong những bộ phim kinh dị là xác ướp, thợ săn và kẻ giết người máu lạnh - ma cà rồng.

Năm 2018 khi hiện tượng nhân vật Joker đang vô cùng hot, Tiên Nguyễn cũng hóa thân thành nhân vật này một cách vô cùng hợp trend. Tới năm 2019, dân tình lại có hội ngắm nàng rich kid hóa trang thành nhân vật Poison Ivy và một nữ phù thủy xinh đẹp.

Tiên Nguyễn bật mí phong cách hoá trang yêu thích dành cho Halloween, lên đồ ma mị nhưng vẫn vô cùng quyến rũ không hổ danh "rich kid"   - Ảnh 3.

Tiên Nguyễn bật mí phong cách hoá trang yêu thích dành cho Halloween, lên đồ ma mị nhưng vẫn vô cùng quyến rũ không hổ danh "rich kid"   - Ảnh 4.

Điều có thể nhìn thấy rõ trong mỗi lần hóa thân đi dự tiệc Halloween, Tiên Nguyễn đều rất chỉn chu với phong cách trang điểm đậm đầy mạnh mẽ, cùng với đó là bộ đồ vừa hợp concept vừa sexy.

Tiên Nguyễn bật mí phong cách hoá trang yêu thích dành cho Halloween, lên đồ ma mị nhưng vẫn vô cùng quyến rũ không hổ danh "rich kid"   - Ảnh 5.

Sau những biến hóa không ngừng qua các năm của Tiên Nguyễn, các bạn đã có những gợi ý gì thú vị dành cho mình, hãy tìm ngay cho bản thân một mẫu nhân vật yêu thích để có thể "sáng" nhất trong mọi buổi tiệc trong đêm Halloween diễn ra vào đêm nay.

Chia sẻ
Đọc thêm