Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đăng thông báo chính thức xuất viện, lần đầu lộ diện với thần sắc tươi tắn

Sau thông báo âm tính với virus corona cách đây 2 tuần, richkid Tiên Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mình trên trang cá nhân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ.

Suốt 1 tháng điều trị nhiễm virus corona, Tiên Nguyễn gần như "mất tích" khỏi MXH khiến nhiều người quan tâm theo dõi cô bấy lâu nay cảm thấy khá lo lắng. Cô chỉ đăng thông báo sau khi phát hiện dương tính, rồi ít hoạt động trên MXH nên ai cũng tò mò không biết tình hình Tiên Nguyễn ra sao.

Mặc dù từng chia sẻ rằng mình vẫn ổn, được các bác sĩ điều trị tích cực, nhưng đến hôm nay ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mới chính thức an tâm vì được xuất viện. Status mới nhất của cô nàng đã thu hút sự chú ý của vô số người.

Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đăng thông báo chính thức xuất viện, lần đầu lộ diện với thần sắc tươi tắn - Ảnh 1.

"Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện!

Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương là tổ quốc Việt Nam.

Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM. Con xin tri ân và trân trọng cám ơn.

Tiên cũng xin chân thành cám ơn bạn bè người thân và những người yêu mến Tiên đã theo dõi động viên tinh thần Tiên suốt thời gian qua!".

Tiểu thư họ Nguyễn cũng chia sẻ rằng mình sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của tập đoàn gia đình, mong những nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay để giúp đỡ cộng đồng thật nhiều.

Như vậy, Tiên Nguyễn đã hoàn toàn khỏi bệnh. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến cô nàng từ phía cư dân mạng. Tuy thần sắc Tiên Nguyễn vẫn có phần mỏi mệt, không trang điểm lộng lẫy như trước đây nữa, ăn mặc cũng giản dị hơn, nhưng em chồng Hà Tăng vẫn rất tươi tắn xinh đẹp, cũng không quá gầy gò xanh xao như nhiều người lo lắng. Có lẽ sau trải nghiệm để đời này, Tiên Nguyễn đã có thêm nhiều suy nghĩ sâu sắc dành cho bản thân.

Tiên Nguyễn được phát hiện dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc với bệnh nhân số 17 ở châu Âu. Cô được bố thuê chuyên cơ riêng đưa về nước chữa trị, sau đó thông báo âm tính lần 1 cách đây 2 tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm