“Tiên kiếm kỳ hiệp 5” rục rịch tấn công màn ảnh nhỏ

Phần 5 của “Tiên kiếm kỳ hiệp truyện” - series phim truyền hình từng giúp Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Lưu Thi Thi nổi tiếng đang rục rịch đưa vào khâu sản xuất.

Một tin vui cho các fan của series phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp truyện là công ty điện ảnh Thượng Hải Đường Nhân đang có kế hoạch sản xuất tiếp phần 5 với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp.
 
“Tiên kiếm kỳ hiệp 5” rục rịch tấn công màn ảnh nhỏ 1
Những phim truyền hình sẽ được Đường Nhân đưa vào sản xuất
 
Theo giới truyền thông Hoa ngữ, trong năm 2013, Đường Nhân sẽ tiếp tục chế tác các phim truyền hình mua bản quyền từ những tiểu thuyết ăn khách nhất hiện nay. Và Tiên kiếm kỳ hiệp 5 là một trong những dự án được Đường Nhân ưu tiên thực hiện. Tiên kiếm kỳ hiệp 5 hiện đang trong quá trình chỉnh sửa kịch bản và lựa chọn diễn viên, tuy nhiên, vai nam chính nhiều khả năng sẽ thuộc về sao trẻ Tưởng Kình Phu. 
 
“Tiên kiếm kỳ hiệp 5” rục rịch tấn công màn ảnh nhỏ 2
Tưởng Kình Phu
 
Series phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp truyện được biết đến như “mảnh đất lành” cho nhiều diễn viên Hoa ngữ. Từ Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, An Dĩ Hiên cho đến Đường Yên, Dương Mịch, Hồ Ca đều từ Tiên kiếm kỳ hiệp truyện mà thành danh.  
 
“Tiên kiếm kỳ hiệp 5” rục rịch tấn công màn ảnh nhỏ 3

“Tiên kiếm kỳ hiệp 5” rục rịch tấn công màn ảnh nhỏ 4
 
“Tiên kiếm kỳ hiệp 5” rục rịch tấn công màn ảnh nhỏ 5
Series phim truyền hình "Tiên kiếm kỳ hiệp truyện" đã giúp nhiều diễn viên Hoa ngữ thành danh 
 
Từng gây ấn tượng với các phim Đêm vui bất ngờ, Hiên viên kiếm thiên chi ngân, Tưởng Kình Phu đang là sao trẻ thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Thế nên khi Tưởng Kình Phu có cơ hội đóng chính trong Tiên kiếm kỳ hiệp 5, các fan của nam diễn viên 22 tuổi đang mong chờ anh sẽ tạo bước đột phá và tỏa sáng trên màn ảnh nhỏ.
Chia sẻ
Đọc thêm