Tiếc thương tin Bond Girl đẹp nhất nhì lịch sử "James Bond" đã qua đời ở tuổi 77

LUCY, Theo HELINO

Người mẫu kiêm diễn viên phim "James Bond" Tania Mallet đã ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình và đồng nghiệp.

Tài khoản Twitter và Facebook chính thức của "James Bond" đã thông báo sự ra đi của người mẫu, diễn viên gốc Anh Tania Mallet ở tuổi 77. Tài khoản này có tweet: "Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi nghe tin Tania Mallet, diễn viên đóng vai Tilly Masterson trong phần phim "Goldfinger" vừa qua đời. Xin chia buồn cùng gia đình và người thân của bà trong khoảng thời gian đau thương này".

Tiếc thương tin Bond Girl đẹp nhất nhì lịch sử James Bond đã qua đời ở tuổi 77 - Ảnh 1.

Tiếc thương tin Bond Girl đẹp nhất nhì lịch sử James Bond đã qua đời ở tuổi 77 - Ảnh 2.

"Thật đáng tiếc khi phải chia sẻ tin buồn về người bạn Tania Mallet đáng mến của chúng tôi đã ra đi mãi mãi. Cô ấy luôn xinh đẹp và thanh lịch trong vẻ ngoài lẫn tâm hồn", Tania luôn được báo chí miêu tả về vẻ ngoài xinh đẹp và sự tốt bụng hiếm có. Bà như một bông hoa hồng nổi bật trong giới người mẫu những năm 1950s-1960s. Tên tuổi của Tania Mallet đạt đỉnh cao khi xuất hiện trong phần phim "James Bond - Goldfinger" trong vai Bond Girl Tilly Masterson.

Đạo diễn Cubby Broccoli đã từng mời Tania thử vai Tatiana Romanova trong phần phim "James Bond - From Russia With Love" năm 1957 ngay sau khi nhìn thấy tấm hình chụp bà đang mặc bikini. Mặc dù đã bỏ lỡ vai diễn này, Tania vẫn thành công khi điểm trong lòng khán giả nhờ vai diễn Tilly Masterson. Tuy vậy, Tania vẫn quyết định định gắn bó với nghiệp người mẫu chứ không tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Nguồn: People

Chia sẻ
Đọc thêm