Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất

"Bà mẹ một con" Thủy Tiên luôn chịu khó sáng tạo, đầu tư cho các tiết mục biểu diễn của mình nhằm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Thay đồ chớp nhoáng trên sân khấu

Đây là một hình thức biểu diễn khá quen thuộc không chỉ của các ngôi sao quốc tế mà tại Việt Nam, cũng khá nhiều ca sĩ sử dụng hình thức này. Thủy Tiên đã từng khiến khán giả vô cùng thích thú với việc lột đồ chớp nhoáng chỉ trong vòng vài giây trên sân khấu Album Vàng.

Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất 1

Ban đầu Thủy Tiên xuất hiện sang trọng với bộ váy cam kiêu sa, ngay sau khi kết thúc bài hát đầu, Thủy Tiên đã nhanh chóng cởi bỏ phần váy bên dưới và tiếp tục trình bày một ca khúc sôi động với các động tác vũ đạo gợi cảm trong chiếc quần short ngắn.

Màn thay đồ chớp nhoáng của Thủy Tiên

Hóa cô dâu gợi cảm

Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất 2

Xuất hiện với hình tượng cô dâu trong bộ váy cưới gợi cảm, Thủy Tiên thực sự nổi bật trong đêm Gala Album Vàng 2009. Hóa thân thành một người phụ nữ hạnh phúc trong ngày cưới, Thủy Tiên đã truyền đạt được cảm xúc của ca khúc và thực sự mang đến cho khán giả sự hưng phấn với bài hát do chính cô sáng tác Ngôi nhà hạnh phúc.

Thủy Tiên hóa cô dâu xinh đẹp và gợi cảm

Cởi giày khi trình diễn

Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất 3

Một phong cách trình diễn quen thuộc gắn mác với Thủy Tiên. Từng tâm sự không quá hợp với các đôi giày cao gót nên khi trình diễn các ca khúc sôi động đòi hỏi những động tác vũ đạo mạnh và điêu luyện, Thủy Tiên thường xuyên cởi phăng giày ngay trên sân khấu để có thể thoải mái biểu diễn thật tốt các bài hát của mình.

Thủy Tiên cởi giày và nhảy sung trên sân khấu

Mang trăn lên sân khấu

Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất 4

Trong bài nhảy thứ 2 đêm Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2011, Thủy Tiên đã khiến các khán giả của chương trình phải “mồm chữ O mắt chữ A” khi cô mang cả một con trăn sống lên sân khấu. Chính sự can đảm và dám thử thách này đã giúp Thủy Tiên chinh phục và giành được số điểm tuyệt đối từ BGK.

Thủy Tiên mang trăn lên sân khấu trong Bước nhảy hoàn vũ 2011

Vừa cưỡi ngựa vừa hát

Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất 5

Xuất hiện trong đêm diễn H2Teen Concert, Thủy Tiên đã khiến khán giả phấn khích khi vừa cưỡi một chú ngựa vừa hát ca khúc Vẫn mãi yêu anh. Đây cũng là chú ngựa đã từng xuất hiện trong MV cùng tên của cô trước đó.

Dù chỉ tập ngồi trên lưng ngựa một thời gian ngắn nhưng Thủy Tiên vẫn làm chủ được tiết mục biểu diễn của mình, khán giả đã cổ vũ nồng nhiệt cho cô rất nhiều vì sự đầu tư nghiêm túc.

Thủy Tiên tự tin vừa cưỡi ngựa vừa hát

Đi siêu xe và nổi loạn cùng 50 vũ công

Thủy Tiên và những màn trình diễn "chất" nhất 6

Gần đây nhất trong event của một nhãn hàng, Thủy Tiên đã mang đến một tiết mục trình diễn cực kỳ ấn tượng khi xuất hiện hào nhoáng cùng chiếc siêu xe thuộc hàng "khủng" và dàn vũ công hơn 50 người. Với bộ trang phục gợi cảm và vũ đạo nóng bỏng, Thủy Tiên đã khiến màn trình diễn của mình “nóng” hơn bao giờ hết.

Thủy Tiên hào nhoáng với siêu xe bóng loáng và dàn vũ công hơn 50 người

Chia sẻ
Đọc thêm