Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015

Thủy Tiên tuyên bố không muốn làm nữ hoàng quà cáp trên ghế nóng

Thủy Tiên tuyên bố không nhận quà cáp của thí sinh khi làm giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015”.

Nối tiếp thành công của mùa thi đầu tiên, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã sẵn sàng để trở lại với mùa thi thứ 2 với nhiều bất ngờ mới, nhằm tìm ra các tài năng vũ đạo nhí xuất sắc. 

Tuy chưa lên sóng nhưng những thông tin về dàn giám khảo mới và sự tài năng của các bé ở vòng Sơ tuyển đã gây được những ấn tượng lớn đối với công chúng. Vì thế, trong tập 1 sắp phát sóng tới đây, những ấn tượng ban đầu của khán giả hứa hẹn sẽ biến thành sự phấn khích khi các tiết mục của các tài năng nhí được trình diễn.

bước nhảy hoàn vũ nhí tập 2

Trong tập 1 vòng Tuyển chọn, các giám khảo cùng các cố vấn sẽ chọn cho mình những thí sinh đầu tiên. Tuy nhiên, khi có 2 đội trở lên cùng chọn 1 tiết mục, chính các bé sẽ là người quyết định ai sẽ là Huấn luyện viên của mình. Lúc đó, các tình huống đầy kịch tính và thú vị sẽ diễn ra trên sân khấu.

Các cặp đôi giám khảo – huấn luyện đã phải trổ hết tài năng tài năng từ thuyết phục, lấy quà tặng đến khả năng để chiêu dụ các bé như: Thủy Tiên dù nói mình không muốn trở thành “ nữ hoàng quà cáp” nhưng vẫn tặng xôi cho thí sinh trong một tình huống “hợp cảnh”, Minh Hằng sử dụng khả năng diễn xuất hay Đoan Trang lấy tình yêu thương…để thu hút thí sinh.

bước nhảy hoàn vũ nhí tập 3

bước nhảy hoàn vũ nhí tập 4
Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải

Đã không ít lần các “ghế nóng” phải đưa “hậu phương” của mình vào để có thể chiêu dụ thành công như: Minh Hằng có một ekip hùng hậu để làm các tài năng tỏa sáng, hoặc Thủy Tiên hứa sẽ dạy thí sinh đá bóng bên cạnh việc học nhảy…Thế nhưng, cũng không ít lần các tài năng nhí làm các cặp đôi quyền lực “đứng hình” bởi sự lựa chọn bất ngờ của mình, thậm chí Đoan Trang và Hà Lê có lần phải “đập đầu” xuống bàn…Ngoài những màn “lôi kéo”, khán giả chắc hẳn sẽ không thể nhịn cười với những màn “công kích” nhau của các “ghế nóng”. Tập 1 của Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ lên sóng vào ngày 27/06/2014 trên kênh VTV3.

bước nhảy hoàn vũ nhí tập 1

bước nhảy hoàn vũ nhí tập 5
Minh Hằng và Phan Hiển

bước nhảy hoàn vũ nhí tập 8
bước nhảy hoàn vũ nhí tập 6
Đoan Trang và Hà Lê
Chia sẻ
Đọc thêm