Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... "lộ hàng" của Ái Phương

Trở lại "Đấu trường âm nhạc" trong vai trò thủ lĩnh, Ái Phương liên tục bị "vùi dập" vì từng lọt hố khi tham gia 1 tập phát sóng trước đó.

Tập 7 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt của cặp đôi Diễm My 9XWill 365 trong vai trò MC. Ái Phương - Thúy Ngân - Ngọc Lan là những người đảm nhận vị trí thủ lĩnh của tập này.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 1.

Ái Phương - Thúy Ngân - Ngọc Lan.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 2.

Will - Diễm My 9X.

Mở đầu màn giới thiệu thủ lĩnh, Ái Phương bị Will nhắc lại "nỗi đau" khi yêu cầu cô chia sẻ kinh nghiệm "lọt hố". Nữ ca sĩ tâm sự: "Lần trước Phương đã phải vào thế nữ hoàng Ai Cập để bảo toàn thân thể khi lọt hố. Nhờ đó lần này Phương đã biết mặc đồ gọn để chạy cho lẹ, mà có lỡ xui rớt thì cũng không sao".

Không dừng lại ở đó, Will và Diễm My tiếp tục bắt tay "chặt chém" Ái Phương trong phần giới thiệu luật chơi. Nếu Will "cố ý" dùng sự cố của giọng ca "hoa vàng cỏ xanh" làm ví dụ cho "kết cục" đấu sĩ thua thì Diễm My lại đưa ra trường hợp Át chủ bài vẫn có thể "lọt hố" với đại diện là Ái Phương. Bị 2 MC liên tục "vùi dập" Ái Phương ngậm ngùi: "Tôi chỉ rớt có một lần thôi mà người ta nhớ mãi luôn đó".

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 3.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 4.

Ái Phương.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 5.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 6.

Thúy Ngân.

Trước đó ở hậu trường Ái Phương chia sẻ nếu tham gia Đấu trường âm nhạc thì nên lọt hố một lần cho biết vì cảm giác rất khác biệt. Điều nữ ca sĩ lo lắng chỉ là mặc váy ngắn khi lọt hố vì sẽ có camera ghi lại nên hy vọng khoảnh khắc lọt hố của mình sẽ đẹp. Trước chia sẻ của Ái Phương, Thúy Ngân liền nhanh chóng kêu gọi: "Mọi người hãy để lại comment, like. Nếu chia sẻ này trên 1 ngàn lượt likes thì chúng tôi sẽ công bố bức hình của Ái Phương nha mọi người".

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 7.

Ngọc Lan và Thúy Ngân.

Tuy có kinh nghiệm nhưng Ái Phương vẫn ngậm ngùi nhìn đấu sĩ cuối cùng của mình lọt hố trong trận chung kết. Lệ Ngọc "đánh bại" Ngọc Luân đội Ái Phương với tỉ số 8-5 nhờ màn trình diễn "xuất thần" trong ca khúc Không giờ rồi. Chiến thắng đó đã mang về phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho đội "Chơi tới bến" của thủ lĩnh Thúy Ngân.

Lệ Ngọc đội Thúy Ngân đã có phần tranh tài kịch tính cùng Ngọc Luân đội Ái Phương trong vòng chung kết. Là đấu sĩ cuối của đội Thúy Ngân, Lệ Ngọc được đánh giá là một đối thủ đáng gờm. Nữ đấu sĩ đưa Ngọc Luân vào thế khó bằng ca khúc sở trường Không giờ rồi. Nổi tiếng sở hữu giọng ca ngọt ngào, tình cảm giống nữ hoàng Bolero Lệ Quyên, Lệ Ngọc nhanh chóng gây ấn tượng từ những câu hát đầu.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 8.

Đội Ngọc Lan.

Tưởng rằng hoàn toàn bị lấn át nhưng Ngọc Luân thể hiện mình "không hề kém cạnh" khi cất lời ca. Màn song ca ngọt ngào khiến cả trường quay thích thú, khi phần trình diễn gần kết thúc giám khảo mới quyết định được số điểm cho cả hai. Trong thời gian chờ đợi Thúy Ngân chia sẻ: "Lúc nãy Lệ Ngọc nói rằng hôm nay bị bệnh, giọng bạn hát không được Thúy Ngân cũng lo lắm. Đang phân vân trong đầu không biết có nên chọn Át chủ bài ra hay không nhưng nghĩ vừa nãy nghe giọng nữ rất hay rất ấm nên nghĩ chính là bạn này nên quyết định không chọn luôn dù biết bạn bệnh. May mắn đã không chọn vì bạn hát quá hay".

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 9.

Đội Ái Phương.

Thúy Ngân kêu gọi 1.000 likes để tung ảnh... lộ hàng của Ái Phương  - Ảnh 10.

Đội Thúy Ngân.

Ái Phương liền tiếp lời, theo nữ ca sĩ trong ngày hôm nay ai tuyên bố ốm đều hát hay, quảng cáo bị bệnh ra hát càng xuất thần. Cô còn chia sẻ cảm thấy hồi hộp với vai trò thủ lĩnh hơn khi làm Át chủ bài vì lo đấu sĩ sẽ "lọt hố".

Lo lắng của Ái Phương đã xảy ra khi Lệ Ngọc "đánh bại" Ngọc Luân với tỉ số 8-5 nhờ màn trình diễn "xuất thần". Chiến thắng chung cuộc của Lệ Ngọc như chứng minh khả năng "nghe màu nhạc" của Thúy Ngân hoàn toàn có thật. Nàng Hân – Gạo nếp gạo tẻ tuy chậm mà chắc khi "ẵm trọn" giải thưởng trị giá 20 triệu đồng dù là thủ lĩnh chọn được đội cuối cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm