Thúy Hạnh bị thí sinh khiếm thị của “Got Talent” chinh phục

Thúy Hạnh đã có những chia sẻ về các thí sinh “Vietnam's Got Talent” trước khi đêm trình diễn và công bố kết quả cho Bán kết 6 diễn ra.

Trước thềm đêm trình diễn và công bố kết quả của Bán kết 6 chương trình Vietnam's Got Talent, giám khảo Thúy Hạnh đã có những chia sẻ về thí sinh yêu thích của mình. Thúy Hạnh cho biết chị đặc biệt ấn tượng với thí sinh khiếm thị Hà Chương – người đã từng gây xúc động cho khán giả với tiết mục hát “Cõng mẹ đi chơi” ở vòng loại.

Thúy Hạnh bị thí sinh khiếm thị của “Got Talent” chinh phục 1
Thúy Hạnh

Trong đêm Bán kết 6 vừa qua, Hà Chương mang đến không gian âm nhạc nhẹ nhàng và cảm xúc với bài dân ca Bình Trị Thiên – Lý Hoài Nam. Dù các giám khảo khác không đánh giá cao tiết mục của Hà Chương, song Thúy Hạnh vẫn dành cho thí sinh này một tình cảm đặc biệt: “Như anh Huy Tuấn nói Hà Chương khá nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết đến Hà Chương. Bản thân tôi, khi Hà Chương xuất hiện ở sân khấu Vietnam's Got Talent, tôi mới biết đến Hà Chương. Tôi rất cảm ơn vì Hà Chương đã quyết định tham gia sân chơi này và sau khi tham gia thì nhiều người mới biết đến tài năng của Hà Chương nhiều hơn, một người rất có tài, chơi được nhiều loại đàn, sáng tác hay, hát tốt”.

Thúy Hạnh bị thí sinh khiếm thị của “Got Talent” chinh phục 2
Hà Văn Chương

Ngày 15/2 tới đây, Hà Chương sẽ cùng 6 thí sinh còn lại của Bán kết 6 Vietnam's Got Talent hồi hộp đón chờ kết quả bình chọn từ phía khán giả và giám khảo. Cùng xuất hiện với 7 nhóm thí sinh trên sân khấu đặc biệt này là các ca sĩ khách mời: Noo Phước Thịnh và nhóm MTV. Ngoài ra, Beatboxer Trần Thái Sơn cũng sẽ cuộc tái xuất với khán giả trong một tiết mục được dàn dựng khá công phu.

Thúy Hạnh bị thí sinh khiếm thị của “Got Talent” chinh phục 3

Thúy Hạnh bị thí sinh khiếm thị của “Got Talent” chinh phục 4
Nhóm MTV

Ngay từ mùa đầu tiên của Vietnam's Got Talent, Trần Thái Sơn đã trở thành một trong những gương mặt được khán giả yêu mến nhất. Ngoài khả năng beatbox điêu luyện, Thái Sơn còn gây ấn tượng bởi tính cách hiền lành và những điệu nhảy "đặc thù" của Michael Jackson. Lần trở lại này, Thái Sơn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả màn trình diễn bất ngờ đầy hấp dẫn.

Thúy Hạnh bị thí sinh khiếm thị của “Got Talent” chinh phục 5
Beatboxer Thái Sơn 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm