Thương ngày nắng về tập 17: Đức lại khiến dân mạng "sôi máu", Duy ngẩn ngơ khi được Trang rủ vào... khách sạn

Thu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 17, nhân vật Đức tiếp tục gây ức chế, trong khi cặp đôi Trang - Duy quá đáng yêu.

Thương ngày nắng về tập 17: Đức khiến khán giả "sôi máu"

Preview phim Thương ngày nắng về tập 17

Preview Thương ngày nắng về tập 17 mở màn bằng cuộc nói chuyện gây ức chế của vợ chồng Đức - Khánh. Trong khi Khánh đang bàn bạc một cách nghiêm túc về việc cô được công ty cử đi học thì Đức vừa nói chuyện với vợ vừa chúi đầu vào chiếc điện thoại một cách bàng quan, vô trách nhiệm. Khánh không muốn bỏ lỡ cơ hội nghìn năm có một, nhưng cô lại không muốn bà Nga phải vất vả vì mình thêm nữa. Thế nên Khánh muốn nhờ cậy bố mẹ chồng, và muốn chồng cô lên tiếng về vấn đề này.

Thương ngày nắng về tập 17: Đức lại khiến dân mạng "sôi máu", Duy ngẩn ngơ khi được Trang rủ vào... khách sạn - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 17: Đức lại khiến dân mạng "sôi máu", Duy ngẩn ngơ khi được Trang rủ vào... khách sạn - Ảnh 3.

Thế nhưng Đức vừa nghe nói tới bố mẹ mình đã giãy nảy. Anh chàng nói rằng bố mình đang bận dịch sách, còn mẹ mình thì cũng như Khánh đã biết, sẽ chẳng trông mong nhờ cậy được gì... Suy cho cùng, Đức vẫn muốn một là thuê giúp việc, hai là tiếp tục nhờ bà ngoại. Mà ai cũng biết vợ chồng Khánh không có tiền thuê giúp việc, vậy thì có khác nào tiếp tục dồn việc nhà lên vai bà Nga?

Thương ngày nắng về tập 17: Duy xao xuyến trước Trang

Ở một diễn biến khác, trong tập này, cặp đôi Trang - Duy có một phân cảnh ngọt ngào đáng yêu khiến khán giả thích thú. Khi Trang đang đi cùng Duy thì xe của cô bị hỏng. Cả hai đã phải cùng nhau hợp lực tự sửa xe. Khoảnh khắc tay Trang đặt trong tay Duy khiến chàng phi công xao xuyến đứng hình. Thế nhưng Trang quá vô tư chẳng hề để ý tới những va chạm đó. Thậm chí sau đó, cô còn rủ Duy sang đường rửa tay, mà địa điểm Trang rủ Duy vào để rửa tay chính là... khách sạn.

Thương ngày nắng về tập 17: Đức lại khiến dân mạng "sôi máu", Duy ngẩn ngơ khi được Trang rủ vào... khách sạn - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 17: Đức lại khiến dân mạng "sôi máu", Duy ngẩn ngơ khi được Trang rủ vào... khách sạn - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 17 lên sóng VTV3 tối 21/12.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-17-duc-lai-khien-dan-mang-soi-mau-duy-ngan-ngo-khi-duoc-trang-ru-vao-khach-san-20211220231037599.chn
Chia sẻ
Đọc thêm