Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ

Thu, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về phần 2, fan thích thú khi cuối cùng cặp đôi Vân - Phong cũng có đất diễn.

Thương ngày nắng về phần 2: Fan háo hức với diễn biến mới của cặp đôi Vân - Phong

Thương ngày nắng về phần 2 vẫn đang thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Trong preview tập 24 của phim, khán giả thích thú khi cặp đôi Vân - Phong (Ngọc Huyền - Doãn Quốc Đam) cuối cùng cũng đã bắt đầu có những tiến triển mới. Ở tập này, có vẻ như đôi Phong - Vân sẽ trợ giúp Duy trong tình huống anh gặp nguy hiểm. Để thu hút sự chú ý của tay Quyết, Vân (Ngọc Huyền) đóng giả làm một cô gái ăn chơi đang cãi nhau với Phong (Doãn Quốc Đam).

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ - Ảnh 2.

Hình ảnh Vân Vân lột xác khiến fan thích thú.

Hình ảnh lột xác của cô nàng "ba chấm" khiến khán giả vô cùng thích thú. Đáng nói hơn, sau màn đóng giả ấn tượng này, Phong còn chính thức "ra mắt nhà gái". Anh tới quán bún riêu của bà Nga và khiến mẹ Vân Vân để ý. Hình ảnh bà Nga "soi" bạn trai của con gái khiến khán giả vô cùng thích thú. Biểu cảm của cả NSƯT Thanh Quý lẫn Doãn Quốc Đam trong cảnh này đều khiến fan không nhịn được cười.

Preview phim Thương ngày nắng về tập 24 phần 2

Việc Phong chủ động đến nhà Vân, rồi cả biểu cảm lo lắng của anh khi thấy Vân bước lên xe tay Quyết đều được cho là dấu hiệu của tình yêu. Có lẽ Phong vẫn chưa thực sự nhận ra điều này, nhưng khán giả hy vọng rằng trong một vài tập nữa, tình cảm của cặp Mây - Gió sẽ có những tiến triển vượt bậc.

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ - Ảnh 5.

Cuối cùng cũng đến "thời của Mây - Gió".

Thương ngày nắng về phần 2: Cặp Trang - Duy bất ngờ gây tranh cãi vì chi tiết này

Trong khi cặp Phong - Vân đang rất được người xem chờ đợi thì ở phía cặp Trang - Duy lại bất ngờ có những tranh cãi nổ ra. Ai cũng biết Trang - Duy chính là cặp đôi đông fan nhất Thương ngày nắng về. Độ đẹp đôi của họ là không phải bàn cãi. Thế nhưng sau khi yêu nhau, đôi chính lại gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nguyên nhân xuất phát từ cách xưng hô của họ trong phim.

Duy gọi Trang là mợ, xưng cậu. Cách xưng hô này khiến nhiều khán giả cảm thấy không thuận tai. Một bộ phận người xem cho rằng cách gọi này quá sến sẩm, nếu cả hai cứ xưng hô "anh - em" bình thường thì sẽ hay hơn.

Ngoài ra, việc Trang - Duy làm... điệp viên, tìm bằng chứng cứu Khánh trong tập 23 cũng bị nhận xét là một pha xử lý khá cồng kềnh của ê kíp làm phim. Nhiều người cho rằng Duy gia thế không phải dạng vừa, những việc như thế này tại sao anh không thuê người làm mà phải trực tiếp ra tay? Hoặc thậm chí những tình tiết như Duy đi làm nhiệm vụ mà quên tắt chuông điện thoại cũng bị cho là đã quá cũ kỹ, không còn hợp lý.

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ - Ảnh 7.

Thương ngày nắng về: Fan thích thú với màn ra mắt nhà gái của Phong, chê bai cặp Trang - Duy vì một chi tiết nhỏ - Ảnh 8.

Trang và Duy vẫn rất đẹp đôi, nhưng lại bất ngờ gây tranh cãi.

Có thể nói, thời gian vừa qua, Thương ngày nắng về đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Phim tạo ra nhiều bi kịch cho các nhân vật khiến một bộ phận người xem cảm thấy ức chế. Tuy nhiên không thể phủ nhận sự thành công của bộ phim. Dù ức chế, nhưng các tình tiết phim vẫn được người xem chờ đón, dõi theo. Có thể nói, đây đang là bộ phim truyền hình Việt thành công nhất ở giai đoạn hiện tại.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-fan-thich-thu-voi-man-ra-mat-nha-gai-cua-phong-che-bai-cap-trang-duy-vi-mot-chi-tiet-nho-20220525112155828.chn
Chia sẻ
Đọc thêm