Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn

Đặc biệt, thùng rác thông minh này hoạt động rất tốt khi đặt trong nhà với nắp cảm ứng tự nhiên.

Chỉ mất 0,3 giây tính từ lúc bạn vươn tay ra, và giống như ma thuật, thùng rác thông minh sẽ chủ động "mở miệng", đặc biệt thích hợp cho người lười biếng mà vẫn đảm bảo sạch sẽ. Đặc biệt, thùng rác thông minh này hoạt động rất tốt khi đặt trong nhà với nắp cảm ứng tự nhiên.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 1.

Khi một người hoặc vật tiếp cận thùng rác, nắp sẽ tự động mở ở khoảng cách 15-25cm trong thời gian không quá 0,3 giây, có thể nói độ trễ khi mở nắp bằng 0 trong nhận thức. Khi bạn tiếp cận, nó sẽ mở miệng và chờ bạn "cho ăn".

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 2.

Điểm đặc biệt tuyệt vời là thùng rác thông minh này sẽ không đóng nắp trong suốt quá trình mở thùng. Ví dụ, khi bạn muốn gọt vỏ táo, chúng rất thuận tiện khi sẵn sàng đợi bạn gọt xong hẳn thì mới đóng nắp lại. Sau khi kết thúc việc bỏ rác vào thùng, thúng rác thông minh sẽ tự động tắt sau 5 giây.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 3.

Với thiết kế chắc chắn, thùng rác thông minh không hề ồn ào khi mở và đóng nắp, chỉ vào khoảng 40 decibel, nhẹ hơn cả tiếng muỗi bay qua tai. Tất nhiên, điều này cũng còn tùy thuộc vào việc mở nút và nắp vẫn sẽ được mở bằng cách nhấn nút mở bên trái. Bạn không cần nhấn nút che ngoài cùng bên phải một lần nữa, thùng rác sẽ "im lặng".

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 4.

Ngoài thiết kế thông minh và gần gũi, chất lượng của thùng rác này thực sự đáng xếp vào top đầu. Các đường nét đơn giản và tròn, xám, trắng và xanh đều là những màu Morandi tạo cảm giác cao cấp.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 5.

"Morlandi" là ý tưởng được hoàn thành bởi họa sĩ người Ý Giorgio Morandi. Khi anh vẽ, anh thích màu sắc với tông màu xám, và hạ thấp độ bão hòa của màu, giống như sương mù, bức tranh và không gian có vẻ điềm tĩnh và tự nhiên, mềm mại và yên tĩnh, có một vẻ đẹp thanh lịch và cao cấp. Một thùng rác như vậy, nếu bạn mua về sẽ không làm giảm phong cách nhà trong khi quá thuận tiện để ném rác.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 6.

So với các thùng rác thông minh phổ biến trên thị trường, giá cả của thùng rác cũng rất dễ chịu. Thùng rác trong phòng khách, phòng học và phòng ngủ có thể được nâng cấp nhờ thiết kế thông minh này, giúp nội thất nhà bạn trong năm mới bắt mắt hơn. 

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 7.

Thùng tác bao gồm nắp xô, thân thùng và khóa túi đựng rác. Chúng được làm bằng vật liệu PP chất lượng cao. Mỗi thùng rác đi kèm với hai cuộn túi rác trong hình và túi rác thông dụng trên thị trường. Túi rác sau khi đựng đầy sẽ được đóng lại và không phải để tay bẩn khi vứt rác.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 8.

Thiết kế khóa rất nhỏ, nó có thể giữ chắc phần thừa của túi đựng rác, và không dễ trượt. Khi thay túi đựng rác, không dễ để tay chạm vào thùng rác. Nắp thùng rác có thiết kế đệm silicon ở bên trong.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 9.

Trong nhà vệ sinh hay nhà bếp dễ sinh mùi vào mùa hè, một chiếc thùng rác có độ kín đủ tốt là lựa chọn vô cùng thông minh. Tuy nhiên, chất thải nhà bếp đặc biệt dễ bị vi khuẩn tấn công, khuyến khích mọi người dọn dẹp và vứt rác. Sử dụng thùng rác thông minh, bạn sẽ lấy rác mang đi dễ dàng.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 10.

Ngăn chứa pin được giấu ở mặt sau của nắp và 4 pin 7 cell có thể được cung cấp trong 180 ngày. Trước khi bạn sử dụng lần đầu tiên, hãy bật công tắc ở bên phải hộp pin để bắt đầu cấp nguồn cho thùng rác.

Thùng rác thông minh này là mơ ước mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng mong muốn - Ảnh 11.

Thùng rác có tay cầm bằng silicon ở mặt sau nắp nên có thể dễ dàng mang theo bằng tay. Silicon cũng được nắp dưới đáy thùng rác nên không dễ gì làm trầy sàn nhà.

Dung tích của thùng rác thông minh không hề nhỏ, có thể chứa 12 lít và đủ chứa cho gia đình 3 người, đổ rác mỗi ngày một lần. Thùng rác thông minh có kích thước 249 mm x 249 mm x 337 mm.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm