Với những nguyên nhân đặc trưng giới tính như kinh nguyệt, mang thai, sinh nở; phụ nữ có khả năng cao bị thiếu máu hơn nam giới. Dưới đây là những loại thực phẩm nên được bổ sung vào thực đơn hằng ngày của chị em để bổ sung chất sắt cho cơ thể.
Bước qua tuổi trung niên, hệ thống các cơ quan trong cơ thể suy giảm chức năng, khả năng chống lại mầm bệnh cũng suy giảm, chúng ta không những dễ mắc bệnh mà còn đối mặt với lão hóa.
Chuyên gia dinh dưỡng giới thiệu đến phụ nữ một loại thịt giúp bổ sung sắt vô cùng tốt, chỉ cần ăn 75g thực phẩm này có thể đáp ứng 126% nhu cầu sắt hàng ngày của phụ nữ.