Ăn cá thường xuyên tốt cho sức khỏe nhưng không phải tất cả các loại cá hay mọi cách chế biến đều mang lại điều này.
Theo một người bán hàng lâu năm ở chợ tiết lộ trên tờ Sohu, có 3 loại cá, 3 loại rau và 3 loại quả dễ được tiêm chất formaldehyde để kéo dài thời gian sử dụng nhất.
Ngày nay, các loại bún, mì có sử dụng formaldehyde trong quá trình sản xuất không phải hiếm. Do đó các bà nội trợ nên cẩn trọng khi chọn lựa.
Khi đi chợ mua bát, có 3 loại bát được giới chuyên gia khuyên không nên mua về dùng vì có thể gây hại, bạn có biết đó là loại nào không?
Nhiều loại trái cây hiện nay có chứa formaldehyde, đặc biệt là 3 loại quả dưới đây.
Ra chợ mua rau, các bà nội trợ thông thái nên tỉnh táo né ngay 3 loại rau củ dưới đây vì chúng có thể là "sát thủ" gây bệnh ung thư cho cả gia đình.