Tiêu thụ các thực phẩm bị mốc có thể khiến độc tố bị tích lũy lâu dài trong cơ thể, từ đó gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Dù hoa quả nổi tiếng với những tác dụng đối với sức khỏe nhưng thực tế là không phải loại quả nào cũng tốt.
Ngày nay, các loại bún, mì có sử dụng formaldehyde trong quá trình sản xuất không phải hiếm. Do đó các bà nội trợ nên cẩn trọng khi chọn lựa.
Độc tố của chất này vô cùng nguy hiểm: Chỉ 1mg cũng đủ gây ung thư, 20mg có thể gây chết người.
Dầu ăn nếu không lựa chọn đúng cách thì có thể chứa chất gây ung thư cấp độ 1, khiến bệnh ung thư đến gần hơn với gia đình.