Loại củ này là thực phẩm bổ dưỡng, nhưng không phải ai cũng phù hợp để ăn.
Một nhóm khoa học gia người Ý đã chứng minh việc tiêu thụ các thực phẩm giàu isoflavone có thể giúp chống lại ung thư dạ dày.
Su su là thực phẩm được sử dụng nhiều trong mâm cơm người Việt, nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ trong đó có phòng chống ung thư.
Trong quả sơ ri có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, trong đó phải kể đến công dụng hạ đường huyết và ngừa ung thư.
Người đàn ông này đã "chiến thắng" ung thư theo cách ít ai ngờ!
Vào mùa hè, mít là một trong những loại quả được nhiều người yêu thích nhất, nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng bộ phận này của quả mít.
Bác sĩ tiết lộ 10 món ăn có tác dụng chống ung thư đặc biệt cao, khuyến nghị mọi người nên ăn hàng ngày.
Một nghiên cứu quốc tế vừa công bố trên tạp chí khoa học Scientific Reports đã chỉ ra tác dụng bất ngờ của quả xoài đối với bệnh ung thư ruột.
Loại hạt này không còn quá xa lạ với người Việt. Tuy nhiên, ít người biết hết công dụng của nó.
Chúng ta thường quan tâm đến vitamin C, D, A... mà thường ít nhắc đến vitamin B12. Xong thực tế tác động của chúng đến cơ thể là không hề nhỏ.