Nếu mở tủ lạnh ra mà thấy thực phẩm xuất hiện 5 dấu hiệu này, tốt nhất nên bỏ đi vì chúng đã hư hỏng, ăn vào dễ mắc bệnh.
Tiêu thụ các thực phẩm bị mốc có thể khiến độc tố bị tích lũy lâu dài trong cơ thể, từ đó gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm.
Người ta thường nói "bệnh từ miệng mà ra", thực tế là có không ít món ăn dù rất ngon nhưng lại chứa chất gây ung thư, WHO khuyến cáo nên hạn chế những món sau đây.
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ung thư gan, trong đó nhiễm độc trong sinh hoạt hàng ngày cũng là lý do khiến gan bị tổn thương.
Loại nấm mốc gây ung thư thường xuất hiện ở 4 món đồ này trong bếp, bạn cần vứt nó đi trước khi quá muộn.
GS Nguyễn Chấn Hùng, Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam cho biết, Aflatoxin có trong thực phẩm bị mốc là một trong những thủ phạm gây ung thư gan.