Nhờ sự đổi mới sáng tạo của các thương hiệu thực phẩm ăn liền, hàng loạt món ăn sáng ngon lành của người Việt đã có thể chế biến tại nhà với thời gian chuẩn bị cực ngắn.
Các nhà nghiên cứu Trung Quốc đã chứng minh sự phổ biến đáng kinh ngạc của một loại vi khuẩn kháng thuốc trong thực phẩm ăn liền bao gồm ngũ cốc, salad, sushi, sốt thịt, snacks, kem...
Đồ ăn nhanh và một căn bệnh mà khá nhiều người mắc phải, đặc biệt là trẻ em, có thể là một sự kết hợp nguy hiểm chết người với hậu quả đến nhanh ngay trong ngày.
Ăn quá cay hoặc ăn đồ cay quá thường xuyên có thể gây loét ruột, xuất huyết dạ dày. Thậm chí, thói quen này còn có thể khiến bạn mãi mãi không thể ăn cay nữa.
Thức ăn nhanh là một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhưng sử dụng không đúng cách, thiếu an toàn có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ em.
Thông tin các bác sĩ Bệnh viện TW Quân đội 108 vừa phẫu thuật nội soi thu nhỏ dạ dày cho cô gái Hà Nội tăng vọt hàng chục kg sau khi nghiện xúc xích, mỳ tôm, những đồ ăn nhanh.