Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm

Nếu lỡ thức dậy mà thấy thân hình đau nhức thì đừng quên kiểm tra camera để xem liệu con mèo cưng của bạn có lợi dụng cơ hội khi chủ nhân đang say giấc nồng mà ra tay "trừng phạt" hay không.

"Đừng ngủ khi mèo của bạn vẫn còn thức" hẳn là câu nói đúng nhất dành cho cô gái trong câu chuyện sau. Đây cũng chính là bài học kinh nghiệm dành cho những ai nuôi mèo, nếu sáng sớm thức dậy mà cảm thấy cơ thể đau nhức, mệt mỏi không rõ lý do thì hãy nhanh chóng kiểm tra camera để xem liệu con mèo cưng của bạn có lợi dụng cơ hội khi chủ nhân đang say giấc nồng mà ra tay "trừng phạt" hay không.

Theo 163 (Trung Quốc) đưa tin, một cô gái cảm thấy vô cùng mệt mỏi sau khi thức dậy. Không rõ bản thân có ngủ sai tư thế hay gặp chuyện gì đó trong lúc ngủ hay không nên cô gái này đã kiểm tra camera giám sát trong phòng ngủ và phát hiện ra chuyện "dở khóc dở cười".

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 1.

Theo đó, vào giữa đêm, con mèo cưng của cô gái đã nhảy lên giường và tiến lại gần nữ chủ nhân với đôi mắt sáng. Tưởng chỉ hiền dịu ngồi bên cạnh ngắm nhìn chủ nhân ngủ nhưng không, chỉ một lúc sau con vật đã giơ chân đánh vào tay của cô gái đang ngủ say. Điều đáng nói là con mèo không chỉ "đánh yêu" mà lặp lại hành động ấy từ 23h đến 3h sáng hôm sau. Trong khi đó, "nạn nhân" có vẻ như đã quá mệt nên không hề thức giấc, cứ mặc cho bản thân bị thú cưng "hành hạ" như vậy.

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 2.

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 3.

Câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người thắc mắc không biết "sen" đã lỡ làm gì đắc tội với "boss" mà phải gánh chịu màn trừng phạt ác độc như vậy.

Nhưng trên chưa phải là chuyện kinh dị nhất về những gì mà mèo cưng có thể làm trong lúc chủ nhân ngủ say. Dưới đây là một vài trường hợp tiêu biểu mà hẳn là những người nuôi mèo sẽ vô cùng đồng cảm.

"Tôi cảm thấy khó thở trong lúc ngủ nên đã lắp đặt camera".

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 4.

Thế này thì hỏi sao mà không khó thở, nhỡ mà có vô tình mở mắt thì "rớt tim" ra ngoài cũng không chừng.

Một chàng trai cũng đồng cảm sâu sắc với người bên trên, nhìn mặt "boss" có ác không chứ?

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 6.

Chẳng hiểu vì sao mà các chú mèo đặc biệt rất thích nằm trên lồng ngực chủ.

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 7.

"Tôi ngủ trưa dậy và bắt tại trận 2 con mèo cưng hẳn là đang lên kế hoạch giết tôi"

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 8.

Ai mà giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy cảnh tượng này thì hẳn là cũng có tinh thần thép chứ không vừa.

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 9.

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 10.

Tội cho cô gái ấy, hứng trọn con "boss" tinh nghịch mà không hay biết gì.

Thức dậy bỗng dưng thấy cả người đau nhức, cô gái vội kiểm tra camera mới ngỡ ngàng nhận ra mình bị mèo cưng "trừng phạt" cả đêm - Ảnh 11.

(Nguồn: Tổng hợp) 

Chia sẻ
Đọc thêm